Cebu Pacific tăng cường loạt vé giá rẻ cho hành trình đến Manila từ 1,328,000 đồng

29/08/2015 Vietnam Booking

Manila là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa quan trọng nhất Philippines. Do đó, khi đặt chân đến xứ sở nghìn đảo này ưu tiên của du khách là phải thăm thú thủ đô hoa lệ, xinh đẹp trước tiên.

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao của du khách, hãng hàng không Cebu Pacific vừa tăng cường mở bán hàng loạt những chiếc vé máy bay đi Manila giá rẻ kể từ ngày hôm nay cho đến 24 giờ ngày 31/08/2015, với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 1,328,000 VNĐ cho những hành trình có điểm xuất phát từ TP. HCM và 1,465,000 VNĐ cho đường bay từ Hà Nội – Manila trong thời hạn từ 01/01 đến 15/03/2016.  

Quý khách cũng lưu ý thêm rằng mức giá trên đã được tính trọn gói, có nghĩa là du khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ loại thuế phí nào nữa khi đồng ý tham gia sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những điều kiện khuyến mãi để bạn tham khảo trước khi đặt vé, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách cặn kẽ nhất.

ve may bay di manila khuyen mai gia re

Bảng giá vé máy bay đi Manila khuyến mãi

Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
TP. HCM (SGN) Manila (MNL) Từ 1,328,000 VNĐ Từ hôm nay đến ngày 31/08/2015 (hoặc đến khi vé được bán hết) Từ ngày 01/01/2016 đến ngày 15/03/2016
Hà Nội (HAN) Từ 1,465,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Manila một chiều chưa tính gộp các loại thuế và phụ phí.
  • Miễn phụ phí xăng dầu.
  • Giá vé cao hơn có thể được áp dụng trong các tình trạng chỗ ngồi đặc biệt.
  • Chương trình có thể đóng lại trước ngày 31/08/2015 khi tất cả vé khuyến mãi đã được bán hết.
  • Vé đã xuất không nhận hoàn trả lại.

ve may bay di manila khuyen mai gia uu dai

Theo thông báo chính thức từ hãng Cebu Pacific thì hiện tại mức giá niêm yết phổ biến rộng rãi cho các chuyến bay đến Manila từ Việt Nam có giá không quá 1,328,000 VNĐ nếu khởi hành từ TP. HCM và 1,465,000 VNĐ nếu xuất phát từ Hà Nội. Đây là giá trọn gói cho cả hành trình nên khách hàng chỉ phải chi trả tiền phí một lần duy nhất.

Ngoài ra, nếu vì lý do cá nhân không có thời gian để tự mình săn vé, bạn có thể liên hệ với phòng vé Vietnam Booking để chúng tôi kịp thời hỗ trợ cho bạn một cách tối ưu nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi chú ý rất kỹ lưỡng những thông số của chuyến bay dựa trên các yêu cầu mà bạn đặt ra. Đây là phòng vé uy tín, chất lượng, là địa chỉ tin cậy giúp bạn có được những chiếc vé máy bay giá rẻ với những ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Thêm vào đó, quý khách còn chưa rõ những điều gì về các thủ tục cần thiết trước khi khởi hành, quy định về hành lý hay những điểm du lịch, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình hết mức. Vietnam Booking rất vinh hạnh được đồng hành cùng với quý khách trong chuyến du hành tiết kiệm và tràn đầy năng lượng này!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi