Bay ra nước ngoài có cần thiết mua bảo hiểm du lịch?

04/04/2015 Vietnam Booking

Bay ra nước ngoài có cần thiết mua bảo hiểm du lịch? Đối với hành khách đang chuẩn bị khởi hành bay ra nước ngoài, việc mua bảo hiểm du lịch là điều rất cần thiết. Đây là một loại bảo hiểm phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra bất ngờ trong chuyến du lịch, du học hay công tác của bạn. Người sỏ hữu bảo hiểm này sẽ được đảm bảo các quyền lợi như sau:

Trước tiên, quý vị sẽ tránh phải những vấn đề về tài chính khi gặp những rủi ro ở nơi xa lạ, bao gồm: trường hợp chuyến bay bị trì hoãn mà không hoàn trả tiền vé và phí đặt khách sạn, hành lý bị hao mòn hoặc thất lạc, gặp các vấn đề về sức khỏe cần nhập viện để điều trị, trường hợp phải bồi thường cho người khác do sơ suất nếu làm thiệt hại tài sản hoặc sức khỏe của họ trong chuyến đi.

dat mua ve may bay cebu pacific gia re nhat

Thêm vào đó, bảo hiểm du lịch cũng là một trong những yếu tố mấu chốt sẽ quyết định trong việc bạn sẽ được cấp visa nhập cảnh hay không. Tại các quốc gia ở châu Âu và một số cùng khác, chính quyền luôn xem báo hiểm du lịch là một yêu cầu bắt buộc đối với du khách, du học sinh, thực tập sinh, nghiên cứu sinh người nước ngoài.

Bạn cần chú ý vấn đề này nếu đang và sẽ có dự định bay đến một trong những quốc gia sau đây: Pháp, Ý, Đức, Ba Lan, Thụy Điển, Na Uy, Thụy Sỹ, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Slovakia, Hungary, Cộng hòa Séc, Bỉ, Slovenia, Tây Ban Nha, Áo, Bồ Đào Nha… Phí bảo hiểm du lịch quốc tế đối với công dân nước ngoài thường dao động trong khoảng từ 30.000 EUR hoặc 50.000 USD.

Đừng quên đặt những tấm vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ tại Đại lý vé Cebu Pacific -Vietnam Boooking nhé, để có những chuyến đi thật thú vị.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi