​​​​​​​Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ uy tín, tiết kiệm

27/04/2021 Tuấn Phát

Đặt chân lên đất Mỹ là niềm ao ước của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể vượt qua các thủ tục xin visa. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về vấn đề này, hãy để dịch vụ xin visa du lịch Mỹ của vietnambooking giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách hiệu quả!

Điều kiện xin visa du lịch Mỹ

Làm việc Xin visa du lịch Mỹ Hãy dễ dàng, bạn cần chứng minh:

 • Có việc làm, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam (tùy theo độ tuổi)

 • Hộ chiếu đã đi nhiều nước, đặc biệt là các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đây sẽ là một lợi thế để bạn xin visa du lịch dễ dàng hơn.

 • Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà, đất, sổ tiết kiệm, v.v.

 • Có gia đình ngoại quan (vợ / chồng, con cái) tại Việt Nam.

 • Không có đơn bảo lãnh nhập cư.

Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ uy tín, tiết kiệm tại vietnambooking

Làm Visa du lịch MỹBạn cần nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Trong thành phố. Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ. Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Tại hà nội: Cục Lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Bộ phận Thị thực không định cư. Địa chỉ: Số 170 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Nếu cuộc phỏng vấn đậu, bạn sẽ được trả lại hồ sơ và giữ lại hộ chiếu và visa đã được cấp sau 2-3 ngày. Nếu phỏng vấn không thành công, bạn sẽ được trả lại giấy tờ và hộ chiếu khi rời đi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa nước ngoài, đặc biệt là Visa du lịch Mỹ. vietnambooking tự hào là công ty có tỷ lệ đậu Visa Mỹ cao nhất Việt Nam. vietnambooking chắc chắn sẽ giúp bạn có trong tay Visa du lịch Mỹ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Gọi ngay hotline 1900 3498 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin visa Mỹ

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu còn hạn từ 06 tháng trở lên.

 • Hộ chiếu cũ dùng để đi các nước, đặc biệt là các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… hoặc bằng chứng nếu hộ chiếu cũ không còn.

 • 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây (chụp thẳng, phông nền trắng).

 • Thu nhập / tài sản như: Giấy tờ nhà / đất, ô tô, cổ phiếu, cổ phiếu, tài khoản / sổ tiết kiệm, tiền thuê nhà / xe, góp vốn … (nếu có)

 • Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (nếu có), giấy khai sinh (nếu có).

 • Nếu bạn có con học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc giấy báo kết quả học tập gần nhất của sinh viên đi du học, biên lai nộp học phí, biên lai chuyển tiền.
 • Nếu bạn là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể cần bổ sung: giấy phép thành lập doanh nghiệp / giấy phép đăng ký kinh doanh; đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính quý, năm (nếu có); hóa đơn thuế 3 tháng gần nhất; danh sách / bảng lương của nhân viên (nếu có), hợp đồng mua bán với đối tác, khách hàng (nếu có), tờ rơi giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có). Có), Thẻ giao dịch (nếu có).
 • Đối với cán bộ, công nhân viên các công ty nhà nước, công ty TNHH, công ty tư nhân cần bổ sung: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm (nếu có); Giấy cho phép nghỉ việc đi du lịch có thời hạn của cơ quan chủ quản; Giấy xác nhận của cơ quan đang công tác ghi rõ thời gian công tác, chức vụ và mức lương hàng tháng.
 • Đối với người về hưu nên có: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.
 • Nếu đi theo tour, cần có: hợp đồng du lịch, tour cụ thể, vé máy bay khứ hồi …

Để biết hồ sơ của bạn cần chuẩn bị gì để đủ điều kiện xin visa Mỹ, vui lòng liên hệ vietnambooking để có câu trả lời chi tiết.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ

Một số kinh nghiệm phỏng vấn khi xin visa du lịch Mỹ

Khi phỏng vấn vui lòng Visa du lịch Mỹ Hãy tham khảo một số kinh nghiệm hữu ích sau đây từ vietnambooking:

Khẳng định sẽ trở về nước sau chuyến du lịch: Bạn có thể chứng minh rằng ở Việt Nam bạn có tài sản cố định có giá trị, một công việc ổn định với mức lương tốt và những ràng buộc khiến bạn không cần phải ở lại Mỹ sau chuyến đi của mình.

Chứng minh khả năng tài chính: Bao gồm mức lương hiện tại của bạn và các nguồn thu nhập khác. Sẽ là một điểm cộng nếu bạn có lịch sử giao dịch ổn định qua tài khoản ngân hàng của mình.

Trang phục lịch sự, nhã nhặn: Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt với người phỏng vấn, điều này đương nhiên sẽ khiến buổi phỏng vấn của bạn thoải mái hơn một chút.

Cẩn thận, bình tĩnh: Bạn cần giữ bình tĩnh khi trả lời vì các câu hỏi không quá khó nhưng yêu cầu thông tin phải hoàn toàn trung thực và chính xác.

Trả lời một cách tự tin: Một điểm cộng rất lớn khi bạn đi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ chính là sự tự tin. Bạn phải cho người phỏng vấn xem tất cả thông tin và sự chuẩn bị của bạn rõ ràng và hợp lý. Bạn hoàn toàn chủ động và tự tin về kế hoạch du lịch và khả năng chi trả của mình cho chuyến đi này.

>> Giấy tờ cần thiết khi đi phỏng vấn visa Mỹ

Vé Máy Bay Khuyến Mãi