Vé máy bay đi Perth

15/09/2021 Tuấn Phát

Giá vé máy bay đi Perth – Úc giá CỰC TỐT. Nếu bạn đang có ý định du lịch thành phố này thì đây chính là cơ hội để thực hiện chuyến đi của mình với giá vé cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua!

Hướng dẫn du khách đến bằng máy bay

Tất cả các chuyến bay quốc tế và nội địa theo lịch trình đến và đi từ Sân bay Perth. Mặc dù cả các kết nối quốc tế và nội địa đều hoạt động dưới cùng một biểu ngữ tại Sân bay Perth, các nhà ga nằm ở hai bên đường băng hoặc khoảng 9 km (15 phút) đường bộ.

Các hãng hàng không chính hoạt động từ mỗi nhà ga:

Nhà ga T1 – các chuyến bay quốc tế: Air Mauritius, Air New Zealand, AirAsia, Cathay Pacific, China Southern, Emirates, Garuda Indonesia, Jetstar, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Qantas, Qatar Airways, Flug, Singapore Airlines, Airline South Africa, Thai Airways và trinh nữ úc.

Nhà ga T2 – các chuyến bay nội địa và khu vực: Alliance Airlines, Skywest Airlines, Tiger Airways Australia

Nhà ga số 3 – Inlandsflüge: Virgin Australia, Maroomba Airlines, Aviation Network, Tiger Airways Australia

Nhà ga số 4 – Các chuyến bay nội địa của Tập đoàn Qantas: Qantas, Jetstar, QantasLink, Airnorth

Nhà ga T1

Có thể dễ dàng đến các thành phố và khách sạn lớn hơn từ tất cả các ga xe lửa bằng taxi hoặc xe buýt. Các bốt điện thoại được đặt bên trong ga xe lửa (đối với các ga xe lửa nội địa, bốt điện thoại công cộng được bao quanh bởi bảng nghỉ, phía sau băng chuyền hành lý khi bạn ra khỏi khu vực nhập cảnh).

Nếu có nhiều hơn 2 người bạn, đi taxi vào thị trấn sẽ rẻ hơn và nhanh hơn (đợi và trả khách khác có nghĩa là dịch vụ xe buýt đưa đón vào thị trấn rất lâu). Một chiếc taxi đồng hồ tính tiền vào thị trấn từ sân bay quốc tế có giá khoảng 40; Phí đưa đón khoảng 15 mỗi người. Nó bắt đầu từ T3 và T4.

Hiện tại không có phương tiện giao thông công cộng cho các nhà ga quốc tế. Tuy nhiên, kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2015, Transperth sẽ cung cấp một điểm dừng hạn chế hiện đang hoạt động trên các tuyến xe buýt T1 và T2. Lịch trình cho các dịch vụ này chưa có sẵn, nhưng tần suất được thông báo là khoảng 30-60 phút một lần từ 4: 25-11: 25 sáng từ thành phố và 5: 20-1: 20 sáng từ sân bay (khởi hành) bắt đầu từ 1 giờ sau đó vào cuối tuần). Dịch vụ này được vận hành với các chuyến xe buýt có giá để hành lý đặc biệt. Vé được tính theo mức phí giao thông công cộng tiêu chuẩn. Đến lúc đó, bạn có thể bắt xe buýt trung chuyển miễn phí đến T3 và T4 để bắt xe buýt vào thị trấn. Đây là lựa chọn rẻ nhất cho đến nay.

Trong nước, bạn có thể đến Perth từ các sân bay lớn trong nước như Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP HCM), Đà Nẵng (TP Đà Nẵng). Tất cả các chuyến bay đến Perth đều hạ cánh tại Sân bay Perth (cách trung tâm thành phố 6 km).

Có nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Scoot, AirAsia, Malindo Air, THAI, Malaysia Airlines, Silkair, Singapore Airlines, Cathay Pacific, China Southern cung cấp đường bay. Việt Nam – Perth với chất lượng dịch vụ tốt, giá cước rẻ và tần suất bay hàng ngày lớn.

Sẽ chỉ có các chuyến bay nối chuyến nội địa đến Perth với thời gian bay hơn 10 tiếng. Các chuyến bay này được khai thác tại các sân bay quốc tế như sân bay quốc tế Changi Singapore, sân bay quốc tế Ngurah Rai, sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Suvarnabhumi và sân bay quốc tế Hong Kong, chờ nối chuyến.

Sau đây là thông tin chi tiết về đường bay Việt Nam – Perth mà VietnamBooking có thể cập nhật:

Đường bay Quá cảnh / chuyến bay thẳng Các hãng hàng không Transitpunkt
Hanoi – Perth Quá cảnh Scoot, VietJet Air, AirAsia, Malindo Air, Vietnam Airlines, THAI, Malaysia Airlines, Silkair, Cathay Dragon Sân bay quốc tế Changi Singapore, Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Hồng Kông
Ho-Chi-Minh-Stadt – Perth Quá cảnh AirAsia, Scoot, Malindo Air, VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Malaysia Airlines, THAI, Singapore Airlines, Cathay Pacific, China Southern Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Changi Singapore, Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu
Đà Nẵng – Perth Quá cảnh Malindo Air, AirAsia, VietJet Air, Jetstar, Silkair, Bangkok Airways, Cathay Dragon, Vietnam Airlines Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Changi Singapore, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay Melbourne

VietnamBooking đã cập nhật các chuyến bay đến Perth với giá tốt nhất cho ngày hôm nay. Hãy xem xét xung quanh và chọn chuyến bay phù hợp nhất với bạn!

Flug ab Hanoi

hãng hàng không Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
Scoot Quá cảnh tại sân bay quốc tế Changi Singapore 26 giờ 20 phút Đã giành được 3.547.599
AirAsia Quá cảnh tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 13 giờ 45 phút Đã giành được 6.483.618
Vietnam Airlines Quá cảnh tại sân bay quốc tế Changi Singapore 11 giờ 25 phút 7.012.688 won
Malindo Air Quá cảnh tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 10 giờ 40 phút 7.897.233 won

Chuyến bay cất cánh từ TP.

hãng hàng không Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
AirAsia Quá cảnh tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 12 giờ 25 phút 2,859,087 won
Scoot Quá cảnh tại sân bay quốc tế Changi Singapore 10 giờ 5 phút 3.043.269 won
Malindo Air Quá cảnh tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 20 giờ 50 phút 4.654.967 won
VietJet Air Quá cảnh tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 13 giờ 50 phút 4.914.000 Won

Chuyến bay cất cánh từ Tp. Đà Nẵng

hãng hàng không Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
Malindo Air Quá cảnh tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 11:20 sáng Đã giành được 4.029.673
AirAsia Quá cảnh tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 12 giờ 50 phút 4.701.286 won
Silkair Quá cảnh tại sân bay quốc tế Changi Singapore 11 giờ 5 phút 12.534.000 Won
  • Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là giá vé một chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế, phí. Thời gian bay bao gồm thời gian quá cảnh tại cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Biểu phí chỉ có hiệu lực tại thời điểm hiện tại do VietnamBooking tổng hợp, biểu giá có thể thay đổi hàng ngày.

Giá vé máy bay đi Perth từ Thành phố Hồ Chí Minh của AirAsia tốt hơn nhiều so với các chuyến bay khác (từ 2,859,087đ). Từ Hà Nội và Đà Nẵng, các chuyến bay đến Perth của các hãng hàng không có tần suất bay hàng ngày lớn (Vietnam Airlines với hơn 20 chuyến bay mỗi ngày tại các sân bay) mang đến cho bạn nhiều hành trình bay đa dạng.

Đến Perth với những bãi biển tuyệt đẹp

Phần lớn trong số hai triệu người sống ở Tây Úc sống ở thủ phủ của bang, nơi có khung cảnh yên bình và phong cảnh. Perth nổi lên bên bờ sông Swan, được đặt tên theo thành phố cùng tên của Scotland, và được Nữ hoàng Victoria tuyên bố là thành phố vào năm 1856. Những khám phá về vàng tại Kalgoorlie và Coolgardie, phía đông thành phố, vào năm 1890 đã dẫn đến sự gia tăng dân số đáng kể và sự bùng nổ kinh tế. Một sự bùng nổ khác diễn ra vào những năm 1960 đối với ngành sản xuất không quặng sắt và không chứa niken.

Ngày nay, thành phố được đặc trưng bởi nhiều dòng sông, công viên cây xanh và một khu thương mại trung tâm nhỏ gọn. Có nhiều yếu tố thu hút du khách đến Perth, bao gồm một chuyến tham quan thành phố bằng xe điện hoặc xe buýt, các môn thể thao dưới nước trên sông Swan, hoặc chỉ một ly rượu vang địa phương nổi tiếng trong một ngày, một nhà hàng ven sông hoặc bên bờ biển. Perth có nhiều nhà hàng hơn bất kỳ thành phố nào khác của Úc. Cách thành phố Tây Úc không xa là vùng rượu vang truyền thống của Thung lũng Swan, nơi mời gọi du khách đến thăm nhà máy rượu vang dành cho nhiều gia đình từng đoạt giải thưởng, nơi cung cấp các bữa ăn ngoài trời, ăn tối và nếm thử các món hầm.

Thành phố cổ nhất thế giới

Perth cũng là một trong những thành phố cổ lâu đời nhất trên thế giới và cung cấp một số bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, các tòa nhà lịch sử, sòng bạc và nhiều lựa chọn cơ hội mua sắm. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thành phố có hơn 80 km bãi biển cát trắng. Cottesloe và Scarborough là những nơi phổ biến nhất.

Bạn nên đặt vé cho chuyến đi của mình trước ít nhất 1-2 tháng để giữ vé và hưởng mức giá CỰC TỐT từ các hãng hàng không. Đặc biệt trong những tháng cuối năm này, các hãng hàng không đang tung ra rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi lớn về giá vé máy bay đi Perth và các địa điểm du lịch khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua được tấm vé giá TỐT này bạn nhé!

VietnamBooking luôn cập nhật thông tin chuyến bay, giá vé và các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không trong ngày. Hãy thường xuyên truy cập trang web của VietnamBooking tại VietnamBooking để cập nhật những thông tin về hành trình bay nhé!

Ngoài thông tin về giá vé, chặng bay trong nước và quốc tế, VietnamBooking còn hỗ trợ bạn đặt vé và thanh toán trực tuyến trên website. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline của VietnamBooking: 19004798 hoặc truy cập website: VietnamBooking để biết thêm thông tin chi tiết!

Xem thêm:

Vé Máy Bay Khuyến Mãi