[Mới] Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng trong tháng

28/09/2021 Biên Tập

Những ai đang sinh sống và làm việc tại Canada với ý định về Việt Nam, các bạn đã có cho mình thông tin chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng chưa? Nếu chưa, không sao cả. Theo thông báo chính thức từ các hãng hàng không khai thác, chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng đang được khai thác tích cực đấy. Hãy cùng Cebupacific săn ngay vé máy bay giá rẻ trong đầu tháng 10 sắp tới nhé.

Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng trong tháng 10/2021

Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng trong tháng 10/2021

Đối tượng nào ưu tiên tham gia chuyến bay từ Canada về Việt Nam?

Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng ưu tiên dành chỗ cho 2 trường hợp đặt biệt theo ghi nhận của nhà Nước. Đó là:

1. Đối tượng 1

Người Việt Nam mang quốc tịch Việt thuộc 1 trong những diện sau đây được ưu tiên đăng ký vé máy bay về nước:

1.1.Người Việt Nam

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Canada cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Canada không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
Người Việt Nam

Người Việt Nam

 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Canada.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại “xứ sở lá phong” vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Canada không có khả năng về tài chính.

1.2. Quy trình nhập cảnh dành cho người Việt

Để chuyến nhập cảnh về Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký và chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Canada và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
Quy trình nhập cảnh dành cho người Việt

Quy trình nhập cảnh dành cho người Việt

 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nhân khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

2. Đối tượng 2

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Các chuyên gia nước ngoài

Chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Canada cũng có cơ hội nhập cảnh vào Việt Nam, với điều kiện:

Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Các chuyên gia nước ngoài

Các chuyên gia nước ngoài

Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

2.2. Quy trình nhập cảnh dành cho các chuyên gia

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Quy trình nhập cảnh dành cho các chuyên gia

Quy trình nhập cảnh dành cho các chuyên gia

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Lịch bay trong tháng 10 đón chào chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng

Hiện thời tình hình dịch bệnh đang ngày một trở nên nghiêm trọng hơn tại Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Chính vì vậy mà  lúc này chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng cũng trở nên khó “săn” hơn, bởi nhiều vấn đề liên qua như thủ tục nhập cảnh màu dịch, cách ly mùa dịch… Vì vậy trong thời gian này, bạn đọc có nguyện vọng trở về nước nhớ tranh thủ đặt vé ngay nhé.

1. Canada về Việt Nam: Lịch trình chuyến bay chung

Ngoài hành trình chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng, Canada cùng Việt Nam vẫn đang tổ chức triển khai thêm các tuyến bay từ các bang khác nhau đến các thành phố trọng điểm của Việt Nam. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn lộ trình Canada – Việt tổng thể để bạn dễ hình dung nhé.

Thông tin chuyến bay từ Canada

Điểm khởi hành

Vancouver, Toronto…

Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam

Tùy chặng bay

Thời gian bay trung bình

16 tiếng 25 phút đến 35 tiếng 45 phút

Tần suất bay hàng tháng

1 – 2 chuyến/tháng

Hãng hàng không khai thác

Vietnam Airlines, EVA Air, Air Canada, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways…

Lưu ý:

 • Chuyến bay từ Canada về Việt Nam là một chuyến bay dài và có thể quá cảnh tại 1 – 2 điểm dừng (tùy hành trình). Các điểm quá cảnh này sẽ tùy thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Các hãng hàng không chuyến trách tuyến bay có thể kể đến như: All Nippon Airways, Japan Airlines, Air Canada, EVA Air, China Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways…

2. Vancouver về Đà Nẵng: chuyến bay đón người Việt

Song song cùng các chuyến bay đón chuyên gia và charter là các chuyến bay đưa người Việt từ Vancouver về Đà Nẵng. Sắp tới vào tháng 10/2021 này, vừa hay có các chuyến như thế. Bạn đọc là khách hàng người Việt thân mến, nếu có nguyện vọng trở về quê nhà hãy tham khảo ngay lịch trình bay bên dưới nhé.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Giá vé phổ thông
(USD)
Giá vé thương gia
(USD)

Vancouver – Đà Nẵng 19/10 2.000 – 2.500 4.300 – 4.399

3. Vancouver về Đà Nẵng: chuyến bay đón chuyên gia

Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng hiện thời chưa có thông tin cập nhật cụ thể. Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay dành cho chuyên gia về Đà Nẵng sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

4. Các lưu ý quan trọng về chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Canada về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Vé  máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng – tất tần tật những điều hành khách cần nắm

Trở về vào mùa dịch trên các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng, hành khách chắc chắn sẽ rất quan tâm đến vấn đề giá vé. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cập nhật các thông tin cần thiết về giá vé để bạn đọc tiện tham khảo.

1. Các lưu ý quan trọng về giá vé hành khách cần nắm

Những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng bạn đọc cần nắm chắc. Vừa để tránh sai sót trong quá trình book vé, vừa theo sát tốt vé máy bay và hành trình của mình.

Các lưu ý quan trọng bao gồm:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không.
Các lưu ý quan trọng về giá vé

Các lưu ý quan trọng về giá vé

 • Giá vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.

2. Săn vé máy bay giá rẻ về Việt Nam trong mùa dịch

Để có thể đặt vé máy bay từ Vancouver về Đà Nẵng thành công, bạn đọc nên lưu ý các tip sau đây. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 căng thẳng như hiện nay, việc đặt vé và di chuyển giữa các quốc gia càng trở nên khó khăn hơn nữa. Vậy nên bỏ túi ngay các tip sau để đặt vé vừa rẻ vừa tốt bạn nhé.

 • Mua vé máy bay trước ngày khởi hành ít nhất 2 tháng. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh khan hiếm chuyến bay này sẽ không có nhiều tùy chọn dành cho bạn. Cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên theo sát lịch bay cụ thể trong tháng và tháng kế cận, đồng thời tìm hiểu sự dao động của giá vé và các khoản thuế phí của các hãng hàng không khai thác bạn nhé.
 • Nếu bạn đã có kế hoạch di chuyển cụ thể thì nên mua vé máy bay khứ hồi luôn thay vì vé máy bay một chiều. Vì nếu sát ngày mới đặt vé máy bay chiều về thì giá thường khá cao so với xa ngày bay.
 • Tra vé máy bay giá rẻ vào dịp có các chương trình khuyến mại của hãng hàng không. Rủ người thân hoặc bạn bè đang có nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam cùng săn để có được giá siêu hời.
Săn vé máy bay giá rẻ về Việt Nam trong mùa dịch

Săn vé máy bay giá rẻ về Việt Nam trong mùa dịch

 • Chú ý đến thời hạn giữ vé. Ví như vé máy bay giá khuyến mại hay các chuyến bay cứu trợ và chuyến bay chuyên gia đặc biệt sẽ có các quy định về thanh toán khác nhau. Bạn đọc nhớ theo dõi kỹ.
 • Một cách nữa là trong khung giờ tối muộn hoặc sáng sớm, vé thường có giá mềm hơn so với các chuyến bay giờ đẹp như 8h- 11h sáng, hoặc 13h- 16h.
 • Chú ý đến các quy định về an toàn bay trong mùa dịch Covid – 19 và các quy định của Chính phủ nước nhập cảnh về các khai báo y tế. Cũng như xem xét các khả năng đáp ứng yêu cầu an toàn trong mùa dịch bệnh.
 • Gọi điện cho tư vấn viên của các đại lý vé máy bay uy tín trong nước và quốc tế để check giá và được tư vấn.

Quy định về cách ly mới nhất đối với những ai nhập cảnh vào Việt Nam

Chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng đạt chuẩn sẽ giúp cho hành khách được nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam. Tuy nhiên, đây chỉ là bước đầu. Bởi để có thể được công nhận đến Việt Nam sinh sống và hoạt động một cách bình thường, tự do, hành khách cần phải tham gia cách ly y tế bắt buộc.

Cụ thể, chính phủ và Bộ Y Tế Việt Nam yêu cầu người về từ nước ngoài phải cách ly tại khu quân đội hoặc tại khách sạn đăng ký trong vòng 14 ngày, và cách ly tại nhà trong vòng 7 ngày sau khi rời nơi cách ly tập trung. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương.

Quy định về cách ly từ Vancouver về Đà Nãng

Quy định về cách ly từ Vancouver về Đà Nãng

Cách ly 14 ngày có thể là một thời gian bí bách và khó khăn với bạn. Bởi lẽ môi trường sống và bản thân sẽ chịu bất tiện đôi chút trong việc tự do đi lại, hay các tiện ích thoải mái. Việt Nam rất thông cảm điều này với bạn. Vì vậy mong tất cả hành khách, không chỉ là hành khách về trên các chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng, mà còn là bất cứ ai về Việt Nam trên các chuyến bay quốc tế: Hy vọng các bạn sẽ thực hiện nghiêm túc quy định này.

Vì đây là hành động không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung.

Tổng thể quy trình cách ly 14 ngày đối với hành khách từ Vancouver về Đà Nẵng

Có thể tóm tắt toàn bộ quy trình cách ly như sau:

 • Nhân viên an ninh phối hợp cùng CDC kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay với gel sát khuẩn.
 • Hành khách thực hiện xuất trình khai báo y tế trên trang điện tử hoặc giấy chứng nhận sức khỏe tại khu vực làm thủ tục hàng không.
 • Tại khu vực lấy mẫu, nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi.
 • Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.
 • Sau khi được xét nghiệm cách ly tại sân bay, tất cả hành khách sẽ có xe đưa đón đến điểm các ly riêng, tuỳ thuộc vào chọn lựa của mình. Có 2 loại hình cách ly tạm trú là cách ly quân đội và cách ly khách sạn. Hành khách có nhu cầu cách ly tại khách sạn có thể liên hệ với các đại lý, dịch vụ để tìm hiểu.
 • Thực hiện nghiêm túc các ly tại cơ sở cách ly trong vòng 14 ngày. Đồng thời tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tầm soát lấy mẫu virus.
Tổng thể quy trình cách ly 14 ngày đối với hành khách từ Vancouver về Đà Nẵng

Tổng thể quy trình cách ly 14 ngày đối với hành khách từ Vancouver về Đà Nẵng

 • Sau khi được xác nhận âm tính sau 14 ngày sẽ được trở về nơi lưu trú, tiếp tục cách ly tại nhà trong vòng 7 ngày theo dõi sức khỏe hiện tại.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.
 • Đặc biệt cảnh báo: chớ có bỏ trốn trong quá trình cách ly. Vì hành vi này sẽ được xem như từ chối trách nhiệm dân sự. Bị phạt nặng và truy cứu về sau. Hãy nghiêm tức thực hiện cách ly vì an toàn sức khỏe của cộng đồng bạn nhé.

Lời kết

Bên cạnh việc cung cấp lịch trình chuyến bay từ Vancouver về Đà Nẵng, chúng tôi cần cung cấp chi tiết đến bạn đọc quy trình cách ly y tế 14 ngày cùng nhiều thông tin hữu ích khác nữa. Đây chỉ mới là các thông tin cơ bản. nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc Vietnambooking để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất nhé.

Chúc cho những ai có ý định đến Việt Nam mua vé được thuận lợi, và những ai đang trên hành trình chuẩn bị nhập cảnh sẽ thuận lợi, hanh thông ban nhé!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi