Đón chào các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn từ tháng 7

08/07/2021 Biên Tập

Các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn trong tháng 7/2021 này đã được nối lại. Quý hành khách thân mến có biết điều này? Cụ thể, Việt Nam và Singapore vẫn đang hợp tác mở đường hàng không đặc biệt dành cho các trường hợp đặc biệt. Sau thời gian dài bị trì hoãn các chuyến bay thì đây quả là cơ hội tuyệt vời đối với ai có mong muốn đến Việt Nam. Nào, giờ thì hãy cùng Cebupacific tham khảo lịch trình bay dưới đây bạn nhé.

Các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn trong tháng 7/2021

Các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn trong tháng 7/2021

Singapore hiện thời đang như thế nào?

Theo những gì chúng tôi cập nhật được, Singapore đang chuẩn bị để người dân quốc đảo này coi việc sống chung với đại dịch COVID-19 là một phần cuộc sống hàng ngày. Có nghĩa là, Singapore chấp nhận đại dịch hiện đang có mặt trong cuộc sống của mình, và buộc phải tìm cách sống chung với nó sao cho hợp lý. Theo đó, người dân Singapore có thể lao động, du lịch mà không phải cách ly và giãn cách xã hội đặc biệt.

Không chỉ dừng lại ở đó, thông báo của Bộ Y tế (MOH) được phóng viên tại Sing đưa tin, kể từ ngày 23/6, tất cả người nhập cảnh đến từ các quốc gia và khu vực có nguy cơ cao sẽ chỉ phải cách ly 14 ngày, thay vì 21 ngày như hiện nay.

Đây quả là một hành động và lối suy nghĩ có phần quyết liệt và táo bạo của đảo quốc Sư Tử. Không biết trong tương lai tình hình dịch bệnh tại đây có thể thuyên giảm, đồng thời phục hồi du lịch – kinh tế như trước đây không.

Lịch trình chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn mới trong tháng 7

Các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn đang dược các hãng hàng không trong nước và quốc tế tích cực khai thác. Đây đều là những chuyến bay được khai thác để người Việt Nam lẫn người nước ngoài có cơ hội đến Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Cùng cập nhật ngay thông tin các chuyến bay từ Sing về Việt Nam ngay trong bảng bên dưới nhé.

Lịch trình chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn mới trong tháng 7

Lịch trình chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn mới trong tháng 7

Một lưu ý với bạn đọc nữa là hiện thời tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến phức tạp. Song để có thể thuận tiện nhập cảnh an toàn đến nơi mà mình mong muốn, bạn đọc nên tham khảo thật kỹ tình hình dịch bệnh và nhiều vấn đề hiện thời xoay quanh để bảo đảm an toàn tốt nhất cho mình và người thân nhé.

1. Lịch trình dành cho người Việt hồi hương

Chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn đối với người Việt, hiện thời chỉ có lịch mới nhất từ tháng 7 đến tháng 9 cập bến tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Các chuyến về Sài Gòn vẫn đang chờ được cập nhật và thông báo mới nhất từ hãng bay.

Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Sài Gòn sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Chuyến bay đón chuyên gia

Song song cùng các chuyến bay đón người Việt, là các chuyến bay đưa chuyên gia từ Singapore đến Sài Gòn. Trong tháng 6 này, vừa hay có 2 chuyến như thế. Các chuyên gia nước ngoài thân mến, nếu có nguyện vọng đến Việt Nam hãy tham khảo ngay lịch trình bay bên dưới nhé.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Ngày cuối đăng ký đặt vé
Singapore – Sài Gòn

(SQ178)

11, 16, 18, 23, 25, 30/7 Trước ngày khởi hành từ 9 – 10 ngày

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Singapore về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Đăng ký vé bay từ Singapore về Sài Gòn, hành khách nào được ưu tiên?

Để có được tấm vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn, hành khách đăng ký cần thuộc một trong các đối tượng ưu tiên sau đây của Chính phủ Việt Nam. Bao gồm các trường hợp sau đây:

1. Người Việt mang quốc tịch Việt

 • Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore.
 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Singapore cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Singapore không có điều kiện hỗ trợ.
Người Việt mang quốc tịch Việt

Người Việt mang quốc tịch Việt

 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Singapore.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại xứ xở hoa anh đào vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Singapore không có khả năng về tài chính.

2. Các chuyên gia nước ngoài

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các tấm vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn đưa chuyên gia đến Việt Nam cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục.

Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Các chuyên gia nước ngoài

Các chuyên gia nước ngoài

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

3. Đặt vé máy bay về nước dành cho người Việt lẫn chuyên gia

Vé máy bay từ Singapore về Sài Gòn không phải là dễ dàng có được. Bởi lẽ trong thời gian dịch bệnh nhạy cảm này, đây đều là những chuyến bay đặc biệt dành để đón người Việt lẫn chuyên gia. Vậy nên có nhiều người có thể lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ để về nước.

Để có thể tìm cho mình một tấm vé máy bay giá tốt, đồng thời được tư vấn tường tận về các gói dịch vụ song hành trong quá trình về nước, các bạn có thể đặt vé tại Vietnambooking. Vietnambooking là một đại lý vé máy bay giá rẻ toàn quốc.  Ngoài cung cấp thông tin về vé máy bay, Vietnambooking mà còn hỗ trợ tư vấn và bao trọn dịch vụ từ a – z. Ví như combo cách ly khách sạn, thông tin xe đưa rước đến địa điểm cách ly cùng nhiều dịch vụ khác…

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với tổng đài  +8428 7303 6167 bạn nhé.

Hành khác từ Singapore về Sài Gòn cần chuẩn bị gì để nhập cảnh?

Để tham gia chuyến bay từ Singapore vè Sài Gòn, hành khách cần chuẩn bị cho mình đầy đủ thị thực thông hành cần thiết theo quy định của hãng hàng không và chính phủ các nước. Thời kỳ dịch bệnh khởi phát và đe dọa đến sức khỏe quốc gia cộng đồng như hiện nay càng buộc chính phủ các nước thắt chặt trong việc kiểm soát nhập cảnh hơn nữa.

Chính vì vậy, hành khách cần chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu để có thể đến Việt Nam an toàn, thuận lợi. Tránh những trường hợp không thể nhập cảnh đáng tiếc xảy ra. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp và bổ sung đến bạn đọc các giấy tờ cần thiết dành cho việc nhập cảnh bạn nhé.

1. Dành cho người Việt Nam nhập cảnh

Người Việt Nam nhập cảnh

Người Việt Nam nhập cảnh

Để chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn, Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Singapore và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nahan khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

2. Dành cho chuyên gia nước ngoài nhập cảnh

Chuyên gia nước ngoài nhập cảnh

Chuyên gia nước ngoài nhập cảnh

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Tham gia chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn, hành khách có cần phải tham gia cách ly?

Thực hiện cách ly khi về trên các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn là bắt buộc đối với tất cả hành khách.Đây được xem như một cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của bất cứ công dân nào, dù thuộc quốc tịch Việt hay không.

Chính phủ và Bộ Y Tế cũng vừa ra quyết định gia tăng thời hạn cách ly nhập cảnh từ nước ngoài về từ 14 ngày tăng lên 21 ngày, và hạ thời gian giãn cách tại nhà (sau khi kết thúc cách ly tại khách sạn) từ 14 ngày xuống còn 7 ngày. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương.

Thực hiện cách ly khi về trên các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn là bắt buộc đối với tất cả hành khách

Thực hiện cách ly khi về trên các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn là bắt buộc đối với tất cả hành khách

Thực hiện cách ly y tế không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung. Xuyên suốt trong quá trình cách ly, hành khách cần thực hiện nghiêm túc quy định cách ly và các bước xét nghiệm dịch tễ. Đồng thời phối hợp với nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.

Cách ly 21 ngày bao gồm những gì?

Trở về trên các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn, hành khách cần nghiêm túc thực hiện cách ly theo các trình tự cơ bản như sau:

 • Xuất trình khai báo y tế trên trang điện tử hoặc giấy chứng nhận sức khỏe tại khu vực làm thủ tục hàng không.
 •  Nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi. Nếu âm tính, hành khách tiếp tục lên xe đưa đón đến nơi cách ly đặc biệt. Nếu dương tính, ực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.
 • Sau khi xét nghiệm và lấy mẫu, đồng thời chứng nhận âm tính với Sar-Covi, những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế. Có 2 hình thức để khách hàng lựa chọn: cách ly tập trung và cách ly khách sạn.
 • Song song với quá trình cách ly được chỉ định, khách hàng còn được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế và Chính Phủ.
 • Với điều kiện là âm tính với mầm bệnh trong suốt 22 ngày cách ly, hành khách sẽ được trở về nơi lưu trú và tiếp tục theo dõi sức khỏe tỏng vòng 7 – 14 ngày tại nhà.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

Cách ly tại khách sạn – lựa chọn đảm bảo an toàn, tiện nghi

Những hành khách về trên các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn có nguyện vọng cách ly tại khách sạn, chúng tôi xin gửi đến các bạn nội dung cơ bản về dịch vụ cách ly khách sạn 21 ngày để bạn có thể nắm rõ. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Khách sạn cách ly mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Khách hàng thường xuyên lựa chọn cách ly tại khách sạn hơn là cách ly tập trung vì những lý do sau đây:

 • Chuẩn 3 – 5 sao: Các khách sạn nằm trong danh sách khách sạn cách ly tại Sài Gòn đều danh dự góp mặt vào hàng chuẩn chất lượng 3  5 sao. Bởi vậy có chất lượng rất tốt.
 • Bảo đảm an toàn: an toàn vệ sinh và an toàn sức khỏe sẽ luôn đực bảo đảm tốt nhất cho bạn.
 • Dịch vụ đa dạng – tiện ích đầy đủ: Tất nhiên tại khách sạn sẽ luôn có những tiện ích tốt nhất gửi đến bạn. Vì vậy bạn có thể thư thả thoải mái mà tận hưởng “kỳ nghỉ” dài 21 ngày này của mình tại nơi đây.
Khách sạn cách ly mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Khách sạn cách ly mang đến trải nghiệm tuyệt vời

2. Cách ly khách sạn trong vòng 21 ngày

Cách ly tại khách sạn có các dịch vụ bao gồm và không bao gồm sau đây:

Các dịch vụ bao gồm 

 • Khách sạn (từ 3 đến 5 sao) với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế
 • Xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn được khử trùng và phun thuốc an toàn
 • Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên)
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng
 • Cung cấp nước suối trong phòng đầy đủ
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 4 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly.
 • Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần
 • Miễn phí giặt quần áo (tùy khách sạn)
 • Xử lý chất thải y tế
 • Thuế VAT & phí dịch vụ
Nhận phòng và thực hiện cách ly tại khách sạn

Nhận phòng và thực hiện cách ly tại khách sạn

Các dịch vụ không bao gồm 

 • Vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam.
 • Những chi phí liên quan đến các thủ tục đăng ký visa.
 • Chi phí điều trị nếu quý khách có kết quả dương tinh với COVID-19 và phải đến trung tâm y tế/ bệnh viện để chữa trị.
 • Những giấy tờ về vấn đề nhập cảnh do các ban ngành (Sở LĐ-TB & XH thành phố/ tỉnh; UBND, Cục quản lý xuất nhập cảnh) cấp giấy phép.
 • Nếu hành khách lưu trú tại khách sạn quá thời gian cách ly theo quy định (hơn 22 ngày), quý khách sẽ phải trả thêm chi phí.
 • Trong trường hợp quý khách xét nghiệm nhiều hơn số lần quy định, bạn sẽ trả thêm phần chi phí xét nghiệm này.
 • Những chi phí cá nhân (tiền tip nhân viên, phí giặt ủi…) và những vấn đề phát sinh khác.
 • Nếu quý khách xét nghiệm ra kết quả dương tính với SARS-CoV 2, bạn sẽ phải thanh toán 5,000,000VNĐ cho khách sạn, để tiêu hủy chăn, drap giường, khăn và những vật dụng cá nhân.

Tham khảo danh sách khách sạn cách ly tại Sài Gòn theo bảng dưới đây

Khi đăng ký các chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn trong mùa dịch, và muốn được cách ly tại một không gian đảm bảo riêng tư, hành khách nên lựa chọn khách sạn. Dưới đây danh sách khách sạn cách ly tại Hồ Chí Minh cùng bảng giá dịch vụ tham khảo.

GIÁ COMBO CÁCH LY TRỌN GÓI (THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)
Khách sạn Địa chỉ Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ) Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)
Khách sạn IBIS Saigon Aiport Quận Tân Bình 49,099,000 35,999,000
Khách sạn Đệ Nhất Quận Tân Bình 51,599,000 32,199,000
Khách sạn Norfolk Quận 1 58,999,000 X
Khách sạn IBIS Saigon South Quận 7 64,199,000 45,499,000
Khách sạn A&EM Signature (52-54 Thủ Khoa Huân) Quận 1 57,199,000 36,199,000
Khách sạn Bát Đạt Quận 5 44,699,000 29,999,000
Khách sạn Cititel Parkview (Chỉ có bữa sáng) Quận 1 47,199,000 X
Khách sạn Alagon City Hotel & Spa (Chỉ có bữa sáng) Quận 1 31,999,000 X
Khách sạn Riverside Hotel Saigon Quận 1 44,699,000 28,699,000
Khách sạn A&EM (44 Đường Phan Bội Châu) Quận 1 49,699,000 37,499,000
Khách sạn Sunshine Boutique Phú Mỹ Hưng Quận 7 57,299,000 37,199,000
Khách sạn Blue Diamond Quận 1 50,899,000 liên hệ
Khách sạn Blue Diamond Signature (11 Thái Văn Lung) Quận 1 50,899,000 liên hệ
Khách sạn Sài Gòn Hà Nội (Trương Định) Quận 1 57,599,000 X
Khách sạn Sabina 3 Quận 7 54,599,000 X
Khách sạn Đông Đô Quận Tân Bình 49,099,000 37,199,000
Khách sạn Hoa Đệ Nhất Quận Tân Bình 44,099,000 28,199,000
Khách sạn Hưng Hương Quận Tân Bình 36,499,000 29,699,000
  Khách sạn New Milano Quận 7 57,299,000 X
Khách sạn Northern Sài Gòn Quận 1 72,399,000 44,299,000
Khách sạn Grand Silverland Sài Gòn Quận 1 54,699,000 32,499,000
Khách sạn Thảo Trang Sài Gòn Quận 7 55,299,000 X
Khách sạn Shi Sài Gòn Quận 7 52,799,000 X
Khách sạn NaKwon Phú Mỹ Quận 7 46,499,000 31,099,000
Khách sạn Sky Gem Central Sài Gòn Quận 1 59,099,000 39,399,000
Khách sạn Novotel Saigon Center Quận 1 79,799,000 X
Khách sạn A&EM Hotel & Spa Quận 1 54,699,000 34,999,000
Khách sạn Paragon Saigon (22-24 Thi Sách) Quận 1 57,199,000 X
Khách sạn White Lion Quận 3 49,699,000 32,299,000
Khách sạn Thành Long – Bạch Đằng Quận Tân Bình 62,799,000 X
Khách sạn 177 Thủ Đức Quận Thủ Đức 62,799,000 X
Khách sạn Blue Diamond Luxury (Thi Sách) Quận 1 50,899,000 X
Khách sạn Holiday Inn Quận Tân Bình liên hệ

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây, Cebupacific đã cập nhật lịch trình chuyến bay từ Singapore về Sài Gòn đến bạn đọc, cũng như các thông tin hữu ích liên quan khác. Hãy bỏ túi tất tần tật những điều trên để chuẩn bị cho mình một hành trang thuận lợi đến Việt Nam bạn nhé.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi