[HOT] Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn đã cập nhật lịch bay

16/08/2021 Biên Tập

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn đã bắt đầu khởi hành từ đầu năm 2021, và đã đưa được 1 lượng lớn người Việt lẫn chuyên gia đến Việt Nam. Trong tháng 8 nà tràn đầy hứa hẹn này, các hãng hàng không tiếp tục khai thác thêm nhiều chuyến cứu trợ và chuyên gia Mỹ – Việt Nam hơn nữa. Trong đó có lộ trình tuyến Los Angeles – Sài Gòn rất được săn đón. Bạn đọc nếu đang có dự định về nước và đáp tại TP. HCM, thì xem ngay lịch bay tháng 8 bên dưới nhé.

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn đã cập nhật lịch bay

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn đã cập nhật lịch bay

Chuyến bay Los Angeles – Sài Gòn dành cho người Việt

Các chuyến bay từ Tokyo về Đà Nẵng đón người Việtvà chuyên gia từ đầu năm 2021 đến nay vẫn đang được khai thác. Tuy tần suất các chuyến bay là không cao, song vẫn đảm bảo sự đều đặn. Vào tháng 8 này, các hãng hàng không vẫn đang cập nhật các thông tin mới nhất về chuyến bay hồi hương lẫn chuyến chuyên gia. Mời bạn đọc cùng theo dõi bảng thời gian biểu bên dưới.

1. Lịch trình bay tháng 8, 9/ 2021

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn dành cho người Việt hiện thời vẫn chưa khai thác tại sân bay thành phố sở tại. Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về TP. HCM sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và theo dõi tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

2. Các đối tượng người Việt được ưu tiên về nước

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Mỹ không có điều kiện hỗ trợ.
Các đối tượng người Việt được ưu tiên về nước

Các đối tượng người Việt được ưu tiên về nước

 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Hoa Kỳ vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Mỹ không có khả năng về tài chính.

3. Thủ tục người Việt cần chuẩn bị trước khi lên máy bay

Để chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn, Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Mỹ và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
Thủ tục người Việt cần chuẩn bị trước khi lên máy bay

Thủ tục người Việt cần chuẩn bị trước khi lên máy bay

 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nhân khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

Chuyến bay Los Angeles – Sài Gòn dành cho chuyên gia

Các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn dành cho chuyên gia cũng được các hãng hàng không khai thác tích cực. Cùng xem qua lịch bay và các đối tượng ưu tiên nhập cảnh, cũng như thủ tục cần có đối với chuyến bay chuyên gia bạn nhé.

1. Lịch trình bay tháng 8, 9/ 2021

Chuyên gia đến Việt Nam thông qua các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn sẽ được sếp lịch bay riêng cụ thể. Vì thời gian bay và các vấn đề liên quan lộ trình bay có thể sẽ thay đổi ít nhiều bởi nhiều yếu tố đặc biệt, bạn đọc nhớ theo dõi lịch trình bay nhé. Dưới đây là các chuyến bay mà chúng tôi cập nhật được cho đến hiện tại, mời bạn đọc xem qua:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Giá vé thường
(USD)
Giá vé thương gia
(USD)

Los Angeles – Tp Hồ Chí Minh
(All Nippon Airways)
21,28/8;

4,11,18, 25/9

1200 – 2200 3000 – 4500

2. Các đối tượng chuyên gia được ưu tiên nhập cảnh

Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Các đối tượng chuyên gia được ưu tiên nhập cảnh

Các đối tượng chuyên gia được ưu tiên nhập cảnh

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

3. Thủ tục chuyên gia cần chuẩn bị trước khi lên máy bay

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Thủ tục chuyên gia cần chuẩn bị trước khi lên máy bay

Thủ tục chuyên gia cần chuẩn bị trước khi lên máy bay

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Lưu ý quan trọng đối với các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn là những chuyến đặc biệt chỉ khai thác trong mùa dịch. Các chuyến bay này như đã mô tả phía trên, sẽ giúp đưa người Việt gặp khó khăn tại Mỹ cũng như chuyện gia nước ngoài tại nơi ấy đến Việt Nam. Ở trên chúng ta đã tìm hiểu về lịch bay cụ thể cũng như các quy định nhập cảnh, vậy thì giờ cùng đến với các lưu ý quan trọng để có một chuyến bay thành công, tốt đẹp.

1. Về thông tin chuyến bay

Tham gia chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn nói riêng cũng như các chuyến bay quốc tế nói chung trong mùa dịch này, hành khách cần lưu ý:

 • Lịch trình khởi hành, thời gian bay giữa hai nơi là dự kiến. Có thể phát sinh, thay đổi phụ thuộc vào hãng hàng không khai thác. Ngoài ra còn nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, thời tiết, dịch bệnh…
 • Hành khách vì các lý do các nhân và đặc biệt không thể khởi hành từ Tokyo có thể chủ động di chuyển đến thành phố này hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký thông tin ở trên để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
 • Chuẩn bị đầy đủ thủ tục và giấy tờ theo yêu cầu của các hãng hàng không và chính phủ Việt Nam.
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy xét nghiệm theo yêu cầu đối với người nhập cảnh.
 • Thanh toán và xác nhận địa điểm cách ly tại Việt Nam (dành cho các đối tượng cách ly tại khách sạn)
 • Thời gian đặt vé phù hợp đối với các chuyến bay cứu trợ người Việt là trước ngày bay ít nhất 07 ngày.
 • Thời gian đặt vé tốt nhất đối với các chuyến bay đón chuyên gia là trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày.
Lưu ý quan trọng đối với các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn

Lưu ý quan trọng đối với các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn

2. Về giá vé

Các lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Los Angeles về Sài Gòn bao gồm:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Los Angeles về Sài Gòn chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.

3. Vietnambooking – Tổng đài hỗ trợ đặt vé toàn quốc

Book vé máy bay từ Los Angeles về Sài Gòn ngay trong thời gian này, các bạn có thể tìm hiểu ở đâu? Vietnambooking chính là câu trả lời dành cho bạn. Tại Vietnambooking, chúng tôi không chỉ cung cấp vé máy bay, mà còn hỗ trợ thêm combo cách ly khách sạn, thông tin xe đưa rước đến địa điểm cách ly cùng nhiều dịch vụ khác…

Dịch vụ của Vietnambooking

Cụ thể có các dịch vụ:

 • Vé máy bay một chiều từ Tokyo về Việt Nam + hành lý theo quy định của hãng hàng không
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly
 • Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn 3 đến 5 sao (21 ngày)
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + 2 chai nước 0.5 lít/chai/ngày + chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 3 đến 5 sao
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly
 • Phí xét nghiệm Covid-19, 3 lần trong thời gian cách ly
Booking vé máy bay từ Los Angeles về Sài Gòn nhanh chóng

Booking vé máy bay từ Los Angeles về Sài Gòn nhanh chóng

Trọn gói combo về Việt Nam

Có 3 combo về nước tại dại lý, bao gồm:

Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam: với dịch vụ này hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay về Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch.

Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay về nước
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly
 • Khử trùng tại khu vực sân bay
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 21 ngày cách ly

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: dịch vụ này bao gồm trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, hãy liên hệ qua tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 và nhận hỗ trợ miễn phí.

Quy trình cách ly đối với hành khách từ Los Angeles về Việt Nam

Theo quy định của chính phủ, bất cứ hành khách nào về trên các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn nói riêng, các chuyến bay hồi hương và chuyên gia nói chung, đều phải thực hiện cách ly. Cụ thể về vấn đề cách ly, hành khách bắt buộc phải cách ly 21 ngày tại nơi lựa chọn cách ly trước đó. Đây là quy định bắt buộc nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cộng đồng của người dân Việt trước thềm Covid và những biến chủng đáng lường của nó.

Cụ thể quy trình cách ly bao gồm:

1. Nhập cảnh vào Việt Nam

Các trình tự cơ bản khi nhập cảnh vào Việt Nam là:

Khai báo y tế

 • Xuất trình các tài liệu về chứng nhận sức khỏe trước đó đã chuẩn bị tại Nhật Bản.
 • Khai báo y tế trên các ứng dụng y tế của Việt Nam.

Kiểm tra sức khỏe

 • Xếp hàng đợi đến lượt theo sự chỉ đạo của các nhân viên chuyên trách .
 • Nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi tại khu kiểm dịch.
Hành khách tiến hành xét nghiệm nhanh Covid tại sân bay

Hành khách tiến hành xét nghiệm nhanh Covid tại sân bay

 • Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.
 • Những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế.

Di chuyển đến địa điểm cách ly

 • Xe và chuyên viên Y tế chuyên chở sẽ đón hành khách từ sân bay về khu vực cách ly tập trung hay khách sạn/ resort theo nguyện vọng đăng ký ban đầu của hành khách.
 • Đối với những người chọn loại hình lưu trú trong thời gian cách ly là khách sạn, cần chọn số người lưu trú trong một phòng. Có 2 phương án lựa chọn: Ở 02 người/ phòng hoặc ở 01 người/ phòng.

2. Cách ly tại khách sạn

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, các bạn sẽ được nhân viên y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế. Dịch vụ cách ly bao gồm:

 • 21 ngày lưu trú tại Khách sạn (tính từ ngày nhập cảnh). Khách sạn phải thuộc trong danh sách được Bộ Y Tế chỉ định.
 • Xe đưa đón từ sân bay Đà Nẵng đến Khách sạn. Hành khách được khử trùng và phun thuốc an toàn.
 • Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn.
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên).
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ ngày tại phòng. Riêng ngày 22 (cách ly nửa buổi) sẽ được phục vụ thêm bữa sáng.
 • Cung cấp bình nước 19 lít trong phòng hoặc 2 chai nước/phòng/ngày (tùy khách sạn).
Xử lý chất thải y tế, phun xịt khử khuẩn y tế

Xử lý chất thải y tế, phun xịt khử khuẩn y tế

 • Miễn phí giặt quần áo (tùy khách sạn).
 • Xử lý chất thải y tế, phun xịt khử khuẩn y tế.
 • Miễn phí cuộc gọi trong nước.
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 2 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly.
 • Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/ lần.

3. Kết thúc cách ly

Sau thời gian cách ly tại khách sạn và kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế, nếu kết quả thực nghiệm trong xét nghiệm là âm tính với COVID-19, hành khách trên chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn có thể yên tâm rời khỏi khách sạn, trở về nơi lưu trú của mình tại Việt Nam, hoàn tất quá trình cách ly theo quy định.

Trường hợp xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2, hành khách đó sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

Lời kết

Cebupacific chúc cho những ai đang chuẩn bị cho hành trình chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn có một lộ trình an toàn, thành công tốt đẹp. Còn đối với những ai đang có ý định đến Việt Nam, mong rằng các bạn có thể tìm được cho mình một tấm vé có thời gian phù hợp, giá cả phải chăng và dịch vụ hỗ trợ cách ly tốt nhất có thể.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi