Đón chào chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội mới

23/08/2021 Biên Tập

Cùng Cebupacific chào đón các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội vào tháng 8 và tháng 9 trong năm 2021 này ngay thôi. Cụ thể, Việt Nam và Mỹ vẫn quyết định bắt tay nhau tiếp tục thực hiện các chuyến bay cứu trợ và chuyên gia dành cho người Việt và chuyên gia nước ngoài.

Từ đầu tháng 8 đến nay, đã có rất nhiều chuyến bay đưa hành khách từ Mỹ về Việt Nam thành công. Bạn đọc thân mến nếu có ý định về nước, hãy cập nhật ngay thông tin dưới đây về lịch trình bay mới nhất nhé.

Chào đón các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội

Chào đón các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội

Lịch trình chuyến bay hồi hương từ Los Angeles về Hà Nội

Các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội cùng các chuyến bay từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam vẫn đang là một cơn sốt. Bởi lẽ trở Về Việt Nam và thụ hưởng những chính sách y tế tân tiến vẫn an toàn và tốt hơn cả khi tình hình dịch bệnh trên thế giới đang leo thang. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin chuyến hồi hương dành cho người Việt bạn nhé.

1. Đối tượng người Việt được ưu tiên nhập cảnh

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Mỹ không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
Đối tượng người Việt được ưu tiên nhập cảnh

Đối tượng người Việt được ưu tiên nhập cảnh

 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Mỹ.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Hoa Kỳ vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Mỹ không có khả năng về tài chính.

2. Thông tin chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội có lịch trình đón các công dân Việt Nam từ Mỹ về nước như sau:

Thông tin chuyến bay       Lịch bay mới nhất Giá vé phổ thông
(USD)
Giá vé thương gia
(USD)
Los Angeles – Hà Nội 23/8

6, 20/9

2.000 – 3.900 4.300 – 8.600

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

Lịch trình chuyến bay chuyên gia từ Los Angeles về Hà Nội

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các tấm vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội đưa chuyên gia đến Việt Nam cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục.

1. Đối tượng chuyên gia được ưu tiên nhập cảnh

Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Đối tượng chuyên gia được ưu tiên nhập cảnh

Đối tượng chuyên gia được ưu tiên nhập cảnh

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

2. Chuyến bay chuyên gia đến Việt Nam

Song song cùng các chuyến bay đón người Việt, là các chuyến bay đưa chuyên gia từ Los Angeles đến Hà Nội. Tuy nhiên theo chúng tôi cập nhật được, hiện chưa có chuyến bay hạng chuyên gia. Các chuyến bay về các địa điểm nhập cảnh khác vẫn đang chờ được cập nhật và thông báo mới nhất từ hãng bay.

Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Hà Nội sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay gần nhất trong tương lai.

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Quy trình nhập cảnh dành cho chuyến hồi hương và chuyên gia

Trở về trên các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội, hành khách cần chuẩn bị cho mình đầy đủ thị thực thông hành cần thiết. Đây là quy định bắt buộc của hãng hàng không và chính phủ các nước. Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch Covid như hiện nay, vấn đề thị thực nhập cảnh càng được kiểm duyệt gắt gao, nghiêm túc hơn nữa. Hòng giúp bạn đọc nắm được các loại giấy tờ xuất – nhập cảnh trong mùa dịch Co-vid hiện nay, chúng tôi đã liệt kê ra sau đây:

1. Quy trình nhập cảnh đối với chuyến bay hồi hương

Để chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội, Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Mỹ và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
Quy trình nhập cảnh đối với chuyến bay hồi hương

Quy trình nhập cảnh đối với chuyến bay hồi hương

 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nahan khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

2. Quy trình nhập cảnh đối với chuyến bay chuyên gia

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Quy trình nhập cảnh đối với chuyến bay chuyên gia

Quy trình nhập cảnh đối với chuyến bay chuyên gia

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Từ Los Angeles về Hà Nội, hành khách có cần thực hiện cách ly?

Theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và sức khỏe cho bản thân, tất cả các hành khách (bao gồm người việt lẫn chuyên gia nước ngoài) tham gia chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội đều cần phải cách ly trong vòng 14 ngày.

Hiện thời tình hình dịch bệnh phức tạp và có thêm nhiều biến chủng virus mới, dẫn đến tốc độ lây lan và phơi nhiễm cao. Để bảo đảm an toàn cho cộng đồng, chính phủ Nhà nước Việt Nam đã ban bố chỉ thị thời hạn cách ly sẽ là 14 ngày tại khu cách ly tập trung, và 7 ngày cách ly tại gia. Bộ Y Tế và chính quyền địa phương sẽ giám sát nghiêm ngặt toàn bộ quá trình cách ly này.

Thực hiện cách ly y tế không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung. Xuyên suốt trong quá trình cách ly, hành khách cần thực hiện nghiêm túc quy định cách ly và các bước xét nghiệm dịch tễ. Đồng thời phối hợp với nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.

Quy trình cách ly y tế 21 ngày dành cho người nhập cảnh

Quy trình cách ly y tế 14 ngày đối với hành khách trở về trên các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội bao gồm những nội dung cơ bản sau đây:

1. Tại sân bay

 • Nhân viên an ninh phối hợp cùng CDC kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay với gel sát khuẩn.
 • Hành khách thực hiện xuất trình khai báo y tế trên trang điện tử hoặc giấy chứng nhận sức khỏe tại khu vực làm thủ tục hàng không.
 • Từ khu vực lối đi vào từ cửa xe buýt, hành khách sẽ được phân luồng, lựa chọn ngẫu nhiên để đến bàn ghi thông tin khai báo.
Hành khách tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi

Hành khách tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi

 • Để đảm bảo công tác phòng bệnh cũng như trật tự khi thực hiện xét nghiệm, người lấy mẫu được nhân viên y tế điều phối phát số thứ tự, ghi tên đánh dấu vào ống chứa mẫu xét nghiệm.
 • Khi tiến vào khu vực lấy mẫu, người lấy mẫu được hướng dẫn sát khuẩn và rửa tay một lần nữa bằng dung dịch sát khuẩn nhanh. Sau đó sẽ được sắp xếp chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách an toàn khi chờ đến lượt.
 • Tại khu vực lấy mẫu, nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi.
 • Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.
 • HCDC khuyến cáo, người đến TPHCM từ các tỉnh có ca nhiễm cộng đồng và các địa điểm khác phải chủ động khai báo y tế. Nếu mắc bệnh mà trước đó không khai báo y tế, thì sẽ bị xử phạt nghiêm hành vi để lây lan dịch bệnh vì không khai báo y tế.

2. Tại khách sạn

Sau khi xét nghiệm và lấy mẫu, đồng thời chứng nhận âm tính với Sar-Covi, những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế.

Trong 14 ngày này, hành khách sẽ được hỗ trợ:

 • Thủ tục nhận phòng.
 • Phục vụ ngày 3 bữa: sáng trưa tối (riêng ngày cuối chỉ phục vụ bữa sáng)
 • Dịch vụ vệ sinh buồng phòng.
Hành khách cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế

Hành khách cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế

 • Hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo an toàn xã hội trong khuôn viên khu cách ly.
 • Các dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác.

Song song với quá trình cách ly được chỉ định, khách hàng còn được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế và Chính Phủ. Theo đó, nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần vào ngày đầu, ngày thứ 7 và ngày thứ 14 trong thời gian cách ly tập trung của hành khách.

3. Tại nhà

Vào ngày cuối cùng của quá trình cách ly y tế (trưa ngày 15), quý khách sẽ được trả phòng và trả tự do trở về nơi lưu trú trên địa bàn TP.HCM vào ngày này. Với điều kiện là âm tính với mầm bệnh trong suốt 15 ngày cách ly. Sau khi trở về nơi lưu trú, quý khách còn cần phải tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc cách ly tập trung.

Săn vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội giá tốt

Các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội chuyên chở hành khách đặt biệt ưu tiên đến Việt Nam vôn không có nhiều chuyến trong 1 tháng như các hạng bay thông thường. Bởi vì điều kiện đi lại khó khăn, cũng bởi vì tính chất nhạy cảm của dịch bệnh, vậy nên số lượng vé máy bay tung ra hàng tháng là không nhiều.

Muốn từ Nhật về nước, bạn hãy săn ngay vé vào thời gian gần nhất có thể. Bạn đọc nếu còn đang lúng túng về các loại chi phí cũng như quy trình nhập cảnh, cách ly, hãy liên hệ ngay với Vietnambooking – đại lý bán vé uy tín toàn quốc để nhận tư vấn tận tnhf nhé.

Lời kết

Bên cạnh việc cung cấp lịch trình các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội, chúng tôi cần cung cấp chi tiết đến bạn đọc quy trình cách ly y tế 14 ngày cùng nhiều thông tin hữu ích khác nữa.  Các thông tin này đều là hữu ích và cần thiết để bạn đọc có thể về nước. Đây chỉ mới là các thông tin cơ bản. nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc Vietnambooking ngay nhé.

Dịch bệnh bùng phát từ cuối năm 2019 đến tận năm 2021 này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người trên thế giới. Aeroflotgiare mong bạn và người thân có thể giữ gìn sức khỏe thật tốt, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và nâng cao ý thức cộng đồng bạn nhé.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi