Thủ tục sang tên vé máy bay Cebu Pacific

07/11/2019 Anh Thư

Mỗi một hãng hàng không sẽ có những điều khoản, điều kiện riêng biệt về quy định đổi vé máy bay cũng như thủ tục sang tên vé máy bay. Nếu bạn đang chuẩn bị cho mình hành trình bay cùng hãng hàng không Cebu Pacific nhưng thật đáng tiếc không thể thực hiện hành trình bay theo đúng kế hoạch thì bạn hoàn toàn có thể sang tên và chịu mức phí quy định của hãng. Hãy cùng Cebupacific.com.vn tham khảo các thông tin hữu ích dưới đây.

Điều kiện đổi tên vé máy bay

Không phải ai cũng có thể thực hiện chuyến bay của mình như đã lên kế hoạch, vì những nguyên nhân khách quan khác khiến chuyến đi của bạn không thể thực hiện được. Do vậy, hãng hàng không Cebu Pacific cho phép hành khách thay đổi tên trên vé máy bay, với các trường hợp sai tên đệm, sai chữ cái trong tên của khách.

Thủ tục đổi tên vé máy bay Cebu Pacific

Có rất nhiều hành khách băn khoăn, mua vé máy bay có đổi tên được không và thủ tục đổi tên vé máy bay ra sao? Thấu hiểu điều này, hãng hàng không Cebu Pacific mách cho bạn thủ tục đổi tên trên vé máy bay Cebu Pacific dưới đây:

Thủ tục sang tên vé máy bay Cebu Pacific

Cách đồi tên trên vé máy bay Cebu Pacific

– Để thay đổi vé máy bay Cebu Pacific thì bạn có thể liên hệ các phòng vé máy bay Cebu Pacific – Vietnam Booking tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

– Cung cấp đầy đủ họ tên cũ và họ tên hành khách muốn thay đổi, mã số vé (code vé).

– Hành trình bay, ngày khởi hành bạn đã đặt để có thể kiểm tra  nhanh chóng nhất. Sau đó, bạn sẽ được những booker giàu kinh nghiệm tư vân thêm thủ tục sang tên vé máy bay cụ thể và chính xác nhất về điều kiện đổi cũng như chi phí đổi vé.

Phí đổi tên trên vé máy bay Cebu Pacific

Bạn có thể tham khảo chi phí đổi tên trên vé máy bay Cebu Pacific bằng cách liên hệ đến đại lý vé máy bay Cebu Pacific hoặc có thể tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây:

Chặng bay Phí đổi tên mỗi hành trình
Nội địa Cebu Pacific 30 USD/khách
Đến Đông Bắc Á 64 USD/khách
Từ Manila đến Hà Nội, TPHCM 64 USD/khách
Từ Manila đến Dubai 64 USD/khách

Cách sang tên vé máy bay nhanh chóng, tiết kiệm nhất

Đặt vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay Cebu Pacific, hành khách sẽ có hai cách để làm thủ tục sang tên vé máy bay Cebu Pacific:

– Làm thủ tục sang tên vé máy bay trực tiếp các phòng vé Cebu Pacific ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thủ tục sang tên vé máy bay Cebu Pacific

Văn phòng vé máy bay Cebu Pacific – Vietnam Booking

– Bạn muốn làm thủ tục đổi tên trên vé máy bay thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng vé Cebu Pacific qua hotline 1900 4798.

Mua vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific không lo sang tên vé

Cebu Pacific – Là hãng hàng không nước ngoài nên nhiều hành khách cũng lo ngại trong việc hoàn đổi vé. Hơn nữa, nhiều hành khách không lường trước được việc phát sinh các vấn đề trong mua vé cũng như trở ngại về ngôn ngữ, địa lý khiến không ít du khách chịu thiệt thòi.

Để hạn chế các vấn đề này thì quý khách nên mua vé máy bay ở Vietnam Booking – Đại lý chính thức của Cebu Pacific tại Việt Nam. Tại đây có những booker giúp bạn đặt vé, xử lý các vấn đề phát sinh nếu bạn cần tư vấn thủ tục sang tên vé máy bay chi tiết nhất và giảm thiểu chi phí ít nhất cho du khách.

Bên cạnh đó, các hành trình bay quốc tế và mỗi loại vé máy bay Cebu Pacific đều có những quy định cụ thể riêng. Vì vậy, để đặt vé máy bay giá rẻ và các thủ tục đổi tên vé máy bay, đổi hành trình bay, ngày bay… thì bạn hãy gọi ngay đến tổng đài 1900 4798 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn tận tình.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi