Quy định hoàn đổi vé máy bay của Cebu Pacific cụ thể là như thế nào?

05/05/2019 Vietnam Booking

Bất kỳ một hãng hàng không nào cũng có những điều khoản riêng về việc hoàn và đổi vé máy bay. Vì vậy, khi trở thành khách hàng của một hãng hàng không nào đó, bạn nên tìm hiểu về quy định cụ thể để tránh những lầm tưởng gây rắc rối cho chính mình.

Vậy quy định hoàn đổi vé máy bay của Cepu Pacific Air có gì đặc biệt so với những nhà vận chuyển khác? Hãy cùng  tìm câu trả lời chuẩn xác với những thông tin sau đây!

quy định đổi vé máy bay của Cebu Pacific\

1. Kết hợp giá:

Hạng ghế máy bay siêu tiết kiệm: chỉ được kết hợp giá giữa các vé cùng loại với nhau và không áp dụng cho tấm vé thuộc các hạng ghế khác.

Các hạng ghế thông thường khác: hãng cho phép các hạng ghế này được kết hợp giá với nhau.

2. Thay đổi/Hoàn vé:

Hoàn vé chưa sử dụng: Vé đã xuất được phép thay đổi sang một hành trình hoàn toàn khác với điều kiện giá vé mới không được thấp hơn vé ban đầu.

Hoàn vé khi đã sử dụng 1 phần:  Hành khách sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé chặng mới với giá vé của chặng đã sử dụng, kèm theo một phần phụ thu mang tên phí hoàn vé.

3. Phí thay đổi

Khi thay đổi vé máy bay qua nhiều chặng bay:  Giá vé được áp dụng sẽ được chiếu theo mức cao nhất trong số tất cả các chặng đã thay đổi.

Khách hàng sẽ không được hoàn trả lại số tiền phí thay đổi chặng bay đã đóng cho hãng hàng không trong mọi trường hợp.

Xem thêm: >>>>> Quy định đổi vé máy bay Cebu Pacific

4. Nâng hạng: 

Quý khách đang sở hữu vé có hạng ghế thấp được phép yêu cầu nâng lên dịch vụ của các hạng cao cấp hơn trong trường hợp chúng còn chỗ trống trên máy bay.

Trong trường hợp này, giá vé của hạng mới luôn cao hơn hạng cũ. Hành khách phải chi trả thêm cho nhà vận chuyển phần chênh lệch giá kèm theo một khoản phí nâng hạng.

ve may bay cebu pacific gia re

Riêng đối với các hành trình quốc tế, mỗi loại vé sẽ được Cebu Pacific Air quy định một điều kiện hoàn và đổi vé khác nhau. Để nắm thêm thông tin cụ thể cho từng trường hợp, quý vị vui lòng gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng  (04. 3732 2333 – 08 3827 0404) để được đội ngũ nhân viên của Vietnam Booking tư vấn cặn kẽ.

Với những chia sẻ về quy định hoàn đổi vé máy bay của Cebu Pacific hữu ích vừa rồi. Phòng vé kính chúc quý khách có một hành trình suôn sẻ và nhiều niềm vui!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi