Hỗ trợ đặc biệt Cebu Pacific

09/09/2019 Vietnam Booking

Với sự ra đời của các hãng hàng không giá rẻ, nhu cầu đi lại của hành khách cũng ngày một tăng và việc di chuyển bằng máy bay để đến những nơi có dịch vụ săn sóc y tế tốt hơn đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, để có được những hỗ trợ tốt nhất từ hãng hàng không, quý khách vui lòng tìm hiểu kĩ về những quy định hỗ trợ đặc biệt của hãng. Thông qua bài viết này, hy vọng quý hành khách nắm rõ quy định hỗ trợ đặc biệt Cebu Pacific để có những chuẩn bị tốt nhất khi chọn đồng hành trên chuyến bay sắp tới cùng chúng tôi.

Quy định hỗ trợ đặc biệt Cebu Pacific cập nhật mới nhất năm 2019

Quy định hỗ trợ đặc biệt Cebu Pacific cập nhật mới nhất năm 2019

Đối tượng hành khách được hỗ trợ đặc biệt Cebu Pacific

Theo quy định mới nhất của hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Philipines Cebu Pacific, những hành khách sau được xếp vào diện hỗ trợ đặc biệt trên một chuyến bay:

  • Hành khách mắc bệnh
  • Hành khách là người cao tuổi
  • Hành khách là người khuyết tật

Những đối tượng hành khách này cần được hưởng những đãi ngộ nhất định từ hãng hàng không, đồng thời cần có sự săn sóc đặc biệt suốt hành trình bay vì hạn chế về khả năng đi lại, hạn chế về sức khoẻ cũng như điều kiện thể chất.

Các đối tượng hỗ trợ đặc biệt của Cebu Pacific 

Người cao tuổi là một trong những đối tượng hành khách được nhận hỗ trợ đặc biệt từ Cebu Pacific

Điều kiện để nhận hỗ trợ đặc biệt Cebu Pacific

Hành khách mắc bệnh

Những hành khách mắc bệnh, cần thở bằng oxi hay các thiết bị hỗ trợ hô hấp không hoạt động bằng pin nên cung cấp những yêu cầu đặc biệt của mình trước khi đặt vé và cần cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin về tình hình bệnh tật của mình với các nhân viên sân bay.

Hành khách mắc bệnh cần hỗ trợ đặc biệt Cebu Pacific phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau khi làm thủ tục check in tại sân bay:

  • Chứng nhận y tế chứng minh thể trạng quý khách phù hợp với việc di chuyển bằng máy bay.
  • Chứng nhận y tế cho thấy hành khách có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ POC cầm tay.
  • Hành khách mắc bệnh cần có mặt ở sân bay ít nhất là 2 tiếng trước thời gian khởi hành dự kiến để đưa POC và các thiết bị khác cho nhân viên hàng không kiểm tra.

Hành khách cao tuổi và hành khách khuyết tật

Hành khách từ 60 tuổi trở lên và hành khách khuyết tật được áp dụng chính sách giảm 20% giá vé khi sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Cebu Pacific.

Hành khách khuyết tật cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau khi làm thủ tục check in tại sân bay Cebu Pacific:

  • Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh tình trạng sức khoẻ cùng những yêu cầu đặc biệt.
  • Quý khách có thể mang các vật dụng hỗ trợ di chuyển phù hợp với những quy định của hãng khi lên máy bay.

Hành khách cao tuổi và hành khách khuyết tật 

Để nhận được ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất từ hãng hàng không Cebu Pacific, hành khách cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo những quy định của hãng hàng không

Bên cạnh đó, Cebu Pacific cũng cung cấp cho hành khách khuyết tật một số dịch vụ như: Xe lăn, nạng, cáng… Tùy vào từng mức độ nặng nhẹ khác nhau của hành khách mà hãng sẽ đưa ra những dịch vụ phù hợp với hành khách đó.

Những lưu ý đối với người cần hỗ trợ đặc biệt

Hành khách cần hỗ trợ đặc biệt Cebu Pacific nên đi cùng người thân để có những săn sóc tốt nhất trong suốt quá trình bay.

Bên cạnh đó, cần đề xuất những hạng ghế ưu tiên, dịch vụ kèm theo và cung cấp đầy đủ thông tin để được hỗ trợ đặc biệt trong quá trình làm thủ tục.

Với những dụng cụ hỗ trợ hành khách trong quá trình di chuyển, vui lòng kê khai, bảo quản và đóng gói theo đúng quy định của hãng hàng không Cebu Pacific.

Ho-tro-dac-biet-Cebu-Pacific-hinh-4 

Đối tượng cần hỗ trợ đặc biệt nên đi cùng người thân để được chăm sóc tốt nhất suốt hành trình bay

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, quý khách đã nắm được một cách chi tiết về quy định hỗ trợ đặc biệt được áp dụng tại Cebu Pacific. Hãy thường xuyên truy cập vào website www.cebupacific.com.vn để săn những tấm vé giá rẻ với những ưu đãi “hết lốc” từ hệ thống của hãng bay.

Những thắc mắc khác ngoài thông tin có trong bài viết như thủ tục check in, điều kiện vé hay thông tin cụ thể về hành trình bay,… vui lòng liên hệ đến phòng vé máy bay Cebu Pacific Việt Nam qua Tổng đài 19004798 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi