Vé máy bay từ Hà Nội đi Manila với giá chỉ từ 975,000 VNĐ

17/04/2015 Vietnam Booking

Khi đặt mua vé máy bay đi Manila từ ngày 17/04 cho đến 19/04/2015, du khách Hà Nội sẽ chỉ phải chi trả mức phí 975,000 VNĐ. Đây là giá vé khuyến mãi mới nhất vừa được hãng áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong thời gian từ 01/05 cho đến 15/08/2015. Nếu quan tâm đến chương trình này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bảng giá dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Manila từ Hà Nội khuyến mãi:
Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
Hà Nội (HAN) Manila (MNL) Từ 975,000 VNĐ (45 USD) Từ nay đến ngày 19/04/2015 hoặc khi vé được bán hết Từ ngày 01/07 đến ngày 15/08/2015

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm các loại thuế phí.
  • Miễn phụ thu phí xăng dầu.
  • Tùy vào tình trạng chỗ trong thời gian book mà giá vé áp dụng có thể cao hơn giá ban đầu.
  • Khi số vé khuyến mãi đã được bán hết, chương trình có thể được kết thúc trước ngày 19/04//2015.
  • Vé khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi trả.

Cùng vé máy bay đi Manila tham quan “Nhà Trắng” của Philippines

ve may bay di manila cebu pacific gia re

Nếu Mỹ có dinh thự Nhà Trắng ở Washington thì Philippines cũng có biểu tượng quyền lực là cung điện Malacanang 262 năm tuổi đặt tại thủ đô Manila. Giữa chúng có sự tương đồng lớn về vai trò chính trị cũng như màu sắc tổng thể. Vì thế, Malacanang palace còn được ví von là một tòa Nhà Trắng phiên bản Philippines.

Đây là một kiến trúc có lịch sử lâu đời, gắn liền với nhiều chế độ trị vì ở quốc gia nghìn đảo này. Trong đó, sau khi Philippines giành độc lập, nó đã được chọn làm nơi ở chính thức của các Tổng thống Philippines bắt đầu từ nhiệm kỳ năm 1935. Trong tổ hợp kiến trúc này, Museo ng Malacañang là nơi mở cửa hoan nghênh khách du lịch tham quan. Theo đó, những ai có niềm quan tâm đặc biệt đối với lịch sử chính trị và kiến ​​trúc thuộc địa của đất nước này tuyệt đối đừng bỏ qua Malacanang khi sở hữu vé máy bay đi Philippines.

ve may bay di manila cebu pacific khuyen mai

Các cấu trúc ban đầu của dinh thự được xây dựng vào năm 1750 bởi Don Luís Rocha. Vào lúc này, Malacanang chỉ là một ngôi nhà mùa hè nằm bên bờ sông Pasig. Tuy nhiên, đến năm 1825, nó đã được mua lại và trở thành nơi lui tới của Tổng đốc Tây Ban Nha tại Manila. Sau khi chủ quyền thành phố được nhượng lại cho Hoa Kỳ vào năm 1898, nó đã trở thành nơi cư trú của các Thống đốc Mỹ trước khi trở thành tòa nhà chính phủ của Philippines. Gần đây nhất, khu cung điện phức hợp này đã được cải tạo và mở rộng một cách mạnh mẽ dưới nhiệm kỳ của tổng thống Ferdinand Marcos.  

Cebu Pacific là một trong top những hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Philippines. Với tiêu chí "giá vé thấp, giá trị lớn", nhà vận chuyển này thường xuyên triển khai các chương trình ưu với chi phí bay vô cùng cạnh tranh.

Hiện các hành trình vé máy bay đi Manila một chiều từ Hà Nội đang được hãng áp dụng mức giá khởi điểm là 960.000VND. Để săn được những tấm vé khuyến mãi với số lượng có hạn như trên, quý khách có thể nhờ đến sự trợ giúp của Vietnam Booking.  Đây là phòng vé máy bay Cebu Pacific uy tín tại Việt Nam, nơi cam kết sẽ chỉ cung cấp khách hàng của mình những chuyến đi rẻ và chất lượng!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi