Thỏa sức du lịch Manila với giá khởi điểm 1,290,000 VNĐ

23/07/2015 Vietnam Booking

Cơ hội du lịch Philippines cho người Việt đang được khai thác tại hàng không Cebu Pacific với những tấm vé máy bay đi Manila giá chỉ từ 1,290,000 VNĐ và 1,420,000 VNĐ. Cụ thể, mức giá 1,290,000 VNĐ sẽ được áp dụng với chặng bay Tp. HCM – Manila và giá 1,420,000 VNĐ là mức giá ưu đãi cho chặng Hà Nội – Manila. Lịch trình khởi hành của các chặng bay này được quy định từ ngày 10/08 cho đến 30/11/2015. Sau đây là bảng giá vé và các điều kiện đặt vé đi kèm:

ve may bay di manila gia re

 

Bảng giá vé máy bay đi Manila khuyến mãi:
Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
Tp. HCM (SGN) Manila (MNL) 1,290,000 VNĐ Từ 23/07/2015 – 26/07/2015 (hoặc đến khi vé được bán hết) Từ ngày10/08/2015 đến ngày 30/11/2015
Hà Nội (HAN) Từ 1,420,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Manila một chiều đã cộng thêm thuế và phụ phí.
  • Miễn thu phụ phí xăng dầu.
  • Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng trong những điều kiện chỗ ngồi đặc biệt trên chuyến bay.
  • Khi số vé máy bay Cebu Pacific khuyến mãi được bán ra hết trước ngày 26/07/2015, chương trình sẽ được kết thúc sớm hơn dự tính.
  • Vé khuyến mãi đã xuất không nhận hoàn trả lại.

dat mua ve may bay di manila gia re nhat

Cảm nhận những đêm khác lạ tại thủ đô Manila

Từ sau thời điểm mặt trời lặn, cả thành phố Manila sẽ bắt đầu khoác lên mình một hình ảnh hoàn toàn khác lạ. Có mặt ở đây vào thời lúc này, du khách sẽ được giới thiệu về các loại hình giải trí đa dạng để từng bước cảm nhận được một nhịp sống sôi động. Một khi chọn hòa mình vào những hoạt động này, không khó để các vị khách du  lịch ngoại quốc rồi sẽ nhanh chóng trở nên hoạt náo và trở thành một phần của cuộc sống về đêm ở Manila.

Đối với những người yêu không khí tiệc tùng, Manila sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Thành phố này sở hữu rất nhiều câu lạc bộ đêm, quán bar, các khu vui chơi tập trung và cà phê nhạc sống. Thêm vào đó, những lữ khách sành ăn cũng sẽ được thỏa mãn vị giác tại hệ thống các nhà hàng sang trọng cho đến những con đường ẩm thực bình dân.

ve may bay di manila cebu pacific gia re

Manila thường được xếp vào hàng top những thành phố có cuộc sống náo nhiệt và đặc sắc nhất trong cộng đồng các nước ở Châu Á. Vì thế, những đêm trải nghiệm ở kinh đô ắt hẳn này sẽ đọng lại trong lòng du khách những dòng cảm xúc ấn tượng và đẹp đẽ. Đó chính là sự thú vị của những hoạt động về đêm của con người bản xứ và vẻ đẹp mặn mà của phố Manila trong hàng nghìn ảnh đèn. Vì thế, câu châm ngôn nổi tiếng của người Manila chính là “làm hết sức, chơi hết mình”, một  phong cách sống cân bằng công việc và vui chơi.

Không gian về đêm ở kinh đô Manila hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều mà bấy lâu nay mình chưa từng trải nghiệm. Vì vậy, sao quý khách không nhân chương trình khuyến mãi từ Cebu Pacific để đến trải nghiệm vài đêm tại thành phố không ngủ này. Theo đó, một công tác chuẩn bị không thể thiếu là liên hệ đặt vé tại Vietnam Booking. Đây là một trong những cách chắc chắn nhất để có được tấm vé máy bay đi Manila giá rẻ và không bỏ lỡ cơ hội du lịch Philippines hấp dẫn này!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi