Thêm nhiều cơ hội bay đi Manila với giá 1,640,000 VNĐ

18/06/2015 Vietnam Booking

Từ ngày 18/06 cho đến ngày 21/06, hãng hàng không Cebu Pacific sẽ tiếp tục mở bán những tấm vé máy bay đi Manila với giá ưu đãi chỉ từ 1,640,000 VNĐ cho điểm khởi hành là Tp. HCM và 1,720,000 VNĐ đối với điểm đi từ Hà Nội. Giá vé trên đã bao gồm tất cả các loại thuế phí và được áp dụng trọn gói đối với tất cả mọi đối tượng sử dụng dịch vụ. Mời quý khách tham khám thêm điều kiện khuyến mãi tại đây:

ve may bay di manila cebu pacific gia re

Bảng giá vé máy bay đi Manila khuyến mãi:
Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
Tp. HCM (SGN) Manila (MNL) Từ 1,640,000 VNĐ Từ ngày 18/06 đến ngày 21/06/2015 (hoặc đến khi vé được bán hết) Từ ngày 01/07 đến ngày 30/11/2016
Hà Nội (HAN) Từ 1,720,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Cebu Pacific một chiều chưa bao gồm thuế.
  • Miễn phụ phí xăng dầu.
  • Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình có thể kết thúc khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.
  • Vé không được hoàn trả.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu du lịch đến thủ đô Philippines trong dịp hè này, nhà vận chuyển Cebu Pacific đã quyết định kéo dài thời gian đặt vé đến hết 24 giờ ngày 21/06/2015. Do đó, khách hàng Việt Nam có nhu cầu thực hiện các hành trình bay đi Manila trong thời gian 01/07 – 30/11/2015 vẫn còn rất nhiều cơ hội săn được vé giá rẻ.

dat mua ve may bay di manila gia re nhat

Mặc dù các hãng Cebu Pacific vừa tung ra hàng trăm hành trình giá rẻ trên hệ thống bán vé, nhưng phần lớn chuyến bay đến Manila đã kín chỗ. Trong trường hợp này, để hành trình của quý khách hàng không bị gián đoạn vì bất cứ lý do nào, ngay từ bây giờ bạn hãy đặt cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ đang được gia hạn tại Vietnam Booking. Bằng cách này, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ để sở hữu ngay cho mình một chuyến du lịch thú vị đến quốc gia nghìn đảo. 

Hiện nay, mức giá dịch vụ áp dụng cho chặng bay từ Việt Nam đi Manila có biểu giá chỉ từ 1,460,000VND cho hành trình tọn gói. Vì vậy, khách hàng hãy tìm đến các phòng vé đáng tin cậy để tránh tình trạng mua phải vé máy bay Cebu Pacific quá cao. Thêm vào đó, nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé khuyến mãi, hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking để được hỗ trợ đầy đủ và kịp thời. Đây là phòng vé uy tín của Cebu Pacific tại Việt Nam, nơi sẽ đảm bảo săn được cho bạn những tấm vé đúng giá với xác suất thành công tuyệt đối.

Tại đây, các booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của bạn để tiến hành săn tìm những tấm vé máy bay đi Manila lý tưởng nhất. Bên cạnh đó, những thắc mắc của bạn về thủ tục hàng không và thông tin du lịch liên quan cũng sẽ các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một hành trình tiết kiệm cùng Vietnam Booking ngay hôm nay!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi