Khuyến mãi vé máy bay đi Manila từ Tp. HCM chỉ từ 835.000 VNĐ

18/03/2015 Vietnam Booking

Từ ngày 19/03/2015, Cebu Pacific Vietnam hân hạnh mang đến cho du khách Tp. Hồ Chí Minh những tấm vé máy bay đi Manila với giá cực sốc chỉ từ 835.000 VNĐ. Chương trình sẽ được triển khai cho tất cả các hành trình bay từ Sài Gòn đến thủ đô của Philippines với các điều kiện sau:

Bảng giá vé máy bay đi Manila từ Sài Gòn khuyến mãi:

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (VND)

Thời gian đặt vé

Thời gian bay

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

Manila (MNL)

Từ 835.000VND

Từ hôm nay – đến 19/03/2015 (hoặc đến khi hết vé)

Từ 01/04/2015 – đến 31/07/2015

Lưu ý:

  • Thời gian xuất vé: Tính đến 24h ngày 19/03/2015 hoặc đến khi hết số lượng vé.
  • Thời gian bay: Chuyến bay khởi hành trong thời gian từ 01/04/2015 đến hết ngày 31/07/2015.

dat mua ve may bay di manila cebu pacific khuyen mai

Quý vị quan tâm thêm về khuyến mãi có thể liên hệ tổng đài phòng vé Vietnam Booking và đặt câu hỏi cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty.

Đôi nét đặc sắc về Manila

Manila là một trong những kinh đô sôi động nhất của đất nước Philippines. Thành phố nổi tiếng với những công trình hiện đại và hạ tầng du lịch đang ngày một hoàn thiện. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là những di sản văn hóa cổ kính, bảo vật vô giá của một thành phố cổ được người dân địa phương ra sức gìn giữ và tôn tạo.

Theo đó, Manila là một xứ sở vô cùng hấp dẫn trong mắt du khách thập phương với hàng loạt công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo tồn tại trên hàng trăm năm tuổi. Ngoài ra, thành phố còn không thiếu những kiến trúc hiện đại và các khu giải trí tiện nghi nằm giữa lòng thủ đô.

Thêm vào đó, ẩm thực Manila cũng là một yếu tố vô cùng hấp dẫn mà không du khách nào muốn bỏ qua.  Theo đó, văn hóa ăn uống của địa phương này là một lĩnh vực vô cùng đặc sắc với những nét ảnh hưởng từ các tinh hoa ẩm thực Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ.

e may bay di manila tu tp hcm gia re nhat

Với hơn 11.5 triệu dân, Manila tuy đông đúc nhưng không báo nháo. Cư dân thành phố cũng giống như phần đông người Philippines khác ở điểm họ rất thân thiện và tốt bụng. Theo đó, ở Manila, bạn có thể dễ dàng bắt chuyện và trở thành bạn của người bản xứ. Bạn sẽ không khó để có được một hướng dẫn viên người bản xứ. hãy mạnh dạn đề nghị vì họ sẽ không nề hà dẫn bạn đi khắp nơi để giới thiệu về quê hương mình.

Là thành phố của những điều tuyệt vời đã kể trên, Manila thật sự là một điểm nghỉ dưỡng sáng giá trong lòng du khách thập phương. Nhiều người ngoại quốc còn nói rằng thành phố này là một trong những nơi đáng sống nhất châu Á mà họ sẽ đến khi nghỉ hưu.

Bạn rất muốn sở hữu tấm vé giá rẻ trong dịp khuyến mãi hấp dẫn này nhưng không thành thạo việc săn vé? Hãy để đội ngũ nhân viên Booker chuyên nghiệp của phòng vé Cebu Pacific tại Việt Nam – Vietnam Booking làm điều đó thay bạn. Bằng cách liên hệ với tổng đài dành cho khách hàng của chúng tôi, quý vị sẽ tránh khỏi việc để cơ hội du lịch nước ngoài giá rẻ này tuột khỏi tầm tay.

Thời gian ưu đãi đang trôi qua từng giờ, từng ngày, vì vậy đừng để phí vận và nhanh tay liên hệ để được săn giúp tấm vé máy bay Manila cho mình!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi