Khuyến mãi Cebu Pacific – giảm 50 % giá vé máy bay từ Việt Nam đi Manila

25/02/2015 Vietnam Booking

Nhân dịp đầu năm mới, hãng hàng không Cebu Pacific của Philippines vừa đưa ra chương trình khuyến mãi mừng Tết Nguyên đán vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khi khách hàng từ Việt Nam đặt mua vé máy bay đi Manila của hãng hàng không Cebu Pacific trong những ngày cuối tháng 2 sẽ được giảm ngay 50% tổng giá vé máy bay.

Khuyến mãi Cebu Pacific "Vé cực rẻ từ Việt Nam đi Manila"

Khởi hành Điểm đến Giá vé (USD) Thời gian đặt vé Thời gian bay
Hà Nội (HAN) Manila (MNL) Giảm 50 % giá vé Từ hôm nay – đến khi hết vé Từ 09/03/2015 – đến 14/06/2015
Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế.
  • Miễn phụ phí xăng dầu.
  • Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình có thể kết thúc khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.
  • Vé không được hoàn trả.

Săn vé cực rẻ từ Việt Nam đi Manila

Với vai trò là thủ đô và trung tâm kinh tế chính trị của Philippines, Manila không ngừng phát triển mọi mặt nhằm giới thiệu hình ảnh đất nước và con người của quốc gia châu Á này đến bạn bè thế giới. Vì thế, du lịch là một trong những cầu nối nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Du lịch Manila đang được kích cầu bằng nhiều chương trình khác nhau: như giảm giá vé máy bay đi Manila, đơn giản hóa các thủ tục xuất nhập cảnh và xây dựng hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng. Vì thế, với tư cách là hãng hàng không Philippines, Cebu Pacific luôn khai thác mạnh các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Philippines và nhiều thành phố trong cả nước.

Hãy bay cùng Cebu Pacific để chiêm ngưỡng và khám phá những thắng cảnh của vùng đất đa đảo này. Và hơn thế, trong chương trình khuyến mãi giảm 50% giá vé máy bay từ Việt Nam sang Manila kéo dài thời gian khởi hành đến 14/06/2015, du khách Việt Nam sẽ vừa được du lịch tham gia vào các lễ hội diễn ra trong khoảng thời gian này. Còn gì bằng khi kỳ nghỉ của bạn được khuấy động bằng tiếng nhạc, màu sắc và hương vị món ăn truyền thống của những lễ hội Philippines.

Lễ hội Maundy Thursday

Là một trong những sự kiện quan trọng nhất của các tín đồ thiên chúa giáo ở Manila. Sự kiện diễn ra vào tháng 3 với chương trình rước thánh đến các nhà thờ trên khắp thủ đô là hình ảnh ấn tượng của người dân Philippines.

Lễ hội Công giáo này kéo dài cả tháng và được tổ chức để tôn vinh Đức Trinh Nữ Maria. Nhiều sự kiện tôn giáo và nghi lễ diễn ra trong lễ hội, mà đỉnh cao làcác cuộc diễu hành ở Santa Cruzan tại Rizal Park vào ngày cuối cùng của tháng.

Lễ hội San Isidro

Thường được gọi là lễ hội rực rỡ nhất và đầy màu sắc ở Philippines, tổ chức vào tháng 5. Trung tâm của lễ hội được tổ chức ở Quezon vinh danh các địa phương bảo trợ lễ hội, được tổ chức trên tất cả các thị trấn.

khuyen-mai-cebu-pacific-1

Một đám rước tôn giáo chính diễu hành qua các đường phố. Một lễ hội ẩm thực bốn ngày được tổ chức dọc theo đê biển của đại lộ Roxas, nơi quán cà phê từ khắp nơi trên thành phố đặt lên gian hàng bán thực phẩm. Ngoài ra còn có một cuộc thi tài năng quốc gia, các buổi hòa nhạc và niềm vui khác.

Fête de la Musique

Là lễ hội âm nhạc quy tụ hơn 150 ban nhạc bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc hội tụ về Manila, vào một đêm duy nhất. Đây là một trong những buổi hòa nhạc lớn nhất trên hành tinh, thường xuyên thu hút các tài năng âm nhạc toàn cầu.

Cinemanila được tổ chức tại các địa điểm khác nhau trên toàn thành phố. Liên hoan phim này được xem là một trong những liên hoan phim lớn nhất ở châu Á, và thường xuyên thu hút những tên tuổi lớn và rất nhiều các bộ phim tuyệt vời.

Araw ng Maynila (Manila Day)

Tổ chức các nghi lễ đặc biệt và các chương trình tại Công viên Luneta và Manila City Hall vào ngày 24 tháng 6, bắt đầu kỳ nghỉ trong thành phố.

Lễ hội Manila cho phép mọi người ăn mừng chiến thắng tôn giáo, văn hóa, và lịch sử của họ. Một chuyến viếng thăm các hòn đảo là hoạt động truyền thống của người dân thủ đô.

Đừng bỏ qua những cơ hội được du lịch thế giới với chi phí đi lại cự kỳ hấp dẫn. Cebu Pacific luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá vé máy bay đi Manila tốt nhất thông qua đại lý Vietnam Booking ở Việt Nam.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi