Giảm giá vé 50% cho hành trình đi Manila từ Cebu Pacific

23/10/2015 Vietnam Booking

Tiếp nối các chương trình khuyến mãi cho các chặng bay từ Việt Nam đi Manila với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hãng hàng không Cebu Pacific lại đưa ra khuyến mãi mới để đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn cảnh đẹp của du khách. Cụ thể là lần này Cebu Pacific quyết định giảm 50% giá vé máy bay đi Manila khi khởi hành từ TP. HCM/Hà Nội. Vậy nên quý khách nào quan tâm thì có thể tham khảo thêm các điều kiện liên quan ngay tại bảng giá dưới đây.

ve may bay di manila khuyen mai gia re

Bảng giá vé máy bay đi Manila khuyến mãi

Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
TP. HCM (SGN) Manila (MNL) Giảm 50% giá vé Từ hôm nay đến ngày 25/10/2015 (hoặc đến khi vé được bán hết) Từ ngày 16/03/2015 đến ngày 31/05/2016
Hà Nội (HAN)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Manila một chiều chưa tính gộp các loại thuế và phụ phí.

  • Miễn phụ phí xăng dầu.

  • Giá vé cao hơn có thể được áp dụng trong các tình trạng chỗ ngồi đặc biệt.

  • Chương trình có thể đóng lại trước ngày 25/10/2015 khi tất cả vé khuyến mãi đã được bán hết.

  • Vé đã xuất không nhận hoàn trả lại.

Những điều “gây choáng” du khách ở Manila

Đạo Thiên Chúa đóng vai trò quan trọng nhất

Ở Manila nói riêng và quốc gia nghìn đảo nói chung, phần lớn người dân đều theo đạo Thiên Chúa. Đây có thể nói là đất nước có số lượng tín đồ tôn giáo về đạo Thiên Chúa đông nhất khu vực Châu Á. Do đó du khách tham quan đừng quá bất ngờ khi có thể bắt gặp ở bất cứ đâu hình ảnh người dân thể hiện sự tôn sùng tôn giáo như vậy, kể cả lúc đi mua sắm người ta cũng có thể đứng lặng người cầu nguyện một lúc. Người dân chuẩn bị đón Giáng sinh bắt đầu từ tháng 9 cũng là điều không lấy gì làm lạ.

Không nên than thở về vấn đề giao thông

Ở Manila, vấn đề giao thông là một vấn nạn, tắc đường là việc xảy ra thường xuyên như cơm bữa nên người bản địa đã quá quen thuộc với điều đó. Vì thế bạn chú ý không được phàn nàn các vấn đề về giao thông với người dân địa phương nếu bạn không muốn họ bực bội, khó chịu với bạn.

Không dùng dao

Khi được mời đi dự tiệc, bạn sẽ thấy trên bàn ăn không hề có sự hiện diện của bất cứ con dao nào vì người Manila dùng tay, thìa và nĩa cho việc ăn uống của mình mà không cần đến công dụng của con dao.

Không sử dụng từ “maybe”

Ở thủ đô quốc gia nghìn đảo, từ “maybe” không mang nghĩa lịch sự như thông thường mà có ý thể hiện sự khiếm nhã. Nếu lỡ may bạn dùng từ “maybe” để trả lời cho một yêu cầu hay một lời đề nghị bất kỳ thì người dân sẽ hiểu rằng bạn đang từ chối họ một cách thiếu tế nhị, thô thiển.

ve may bay di manila khuyen mai gia uu dai

Đừng ngạc nhiên khi thấy vũ khí xuất hiện khắp mọi nơi

Trước các quầy hàng thức ăn nhanh, trước rạp chiếu phim hay rạp hát, thậm chí là một cái lán nhỏ, bạn cũng có thể trông thấy một người cầm khẩu súng to đùng đứng canh. Cũng dễ hiểu vì an ninh quốc gia bất ổn nên người bản xứ phải hành động như vậy để tăng cường  bảo vệ cho người dân.

Thử hát quốc ca

Có lẽ hiếm có quốc gia nào trên thế giới lại khắt khe trong việc hát quốc ca như ở Philippines. Nếu bị phát hiện không thuộc bài hát quốc ca thì người dân bị đi tù 2 năm hoặc phải nộp phạt hơn 2,000 USD. Vậy nên bạn mà thuộc bài quốc ca Philippines hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh với người bản địa.

Ở Manila, đi tù không tệ chút nào

Nếu bạn thấy một người nào đó kể chuyện đi tù ở Manila thú vị thế nào thì bạn cũng không cần phải trố mắt ngạc nhiên. Vì ở đây chuyện đi tù vô cùng đặc biệt. Phạm nhân sẽ được hưởng một sự tự do nhất định như có thể nhảy múa, đóng phim… theo ý thích mà không phải e ngại, lo lắng.

Quý khách đang rất muốn đặt mua cho mình tấm vé máy bay đi Manila giá rẻ trong dịp khuyến mãi nhưng chưa biết rõ về quy trình đặt vé, hãy để nhân viên phòng vé Vietnam Booking hân hạnh được phục vụ bạn.

Bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi, quý khách sẽ không vuột mất cơ hội đi thăm thú những địa danh nằm ngoài biên giới với mức giá vô cùng tiết kiệm. Thời gian là vàng, là bạc nên quý khách đừng bỏ phí bất cứ phút giây nào, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay tốt nhất cho mình.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi