Cebu Pacific tung vé máy bay đi Manila trọn gói cực rẻ

19/05/2015 Vietnam Booking

Từ nay đến ngày 21/05/2015 hoặc khi hết vé, hàng ngàn cơ hội bay đến Manila từ Tp. HCM sẽ được Cebu Pacific mang đến tận tay hành khách Việt với giá vé siêu hấp dẫn. Hiện nay, chỉ với 1,500,000 VNĐ trong tay, bạn đã có thể sở hữu vé máy bay đi Manila khởi hành trong thời gian từ ngày 15/06 đến 30/09/2015. Để quy trình đặt vé được như ý, quý vị vui lòng đọc kỹ các điều khoản tại mục lưu ý sau đây:

Bảng giá vé máy bay đi Manila khuyến mãi từ Cebu Pacific:
Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
Tp. HCM (SGN) Manila (MNL) Từ 1,500,000 VNĐ Từ nay đến ngày 21/05/2015 hoặc khi vé được bán hết Từ ngày 15/06 đến ngày 30/09/2015

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Manila một chiều từ Sài Gòn đã bao gồm các loại thuế, phí.
  • Miễn phí khoản thu xăng dầu.
  • Tùy vào tình trạng chỗ ngồi trong lúc vé được book mà giá vé sẽ có một số điều chỉnh tương ứng so với mức đưa ra ban đầu.
  • Khi tấm vé khuyến mãi cuối cùng đã có chủ, chương trình sẽ được kết thúc trước dự kiến.
  • Vé khuyến mãi không được hỗ trợ chính sách đổi, trả.

dat mua ve may bay di manila gia re nhat

Tìm hiểu văn hóa nghệ thuật tại Metropolitan Manila.

Nhà hát Metropolitan Manila là một tòa nhà Philippine Art Deco mà bạn có thể tìm thấy tại khu vườn Mehan nằm trên đường Arroceros, gần Bưu điện trung tâm Manila. Nó còn có tên Philippines là Tanghalang Pangkalakhan ng Maynila, hoặc MET. Tòa nhà này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Juan M. Arellano và khánh thành vào ngày 10/10/1931.

Sân khấu Metropolitan là phiên bản hiện đại của nhà hát cũ Teatro del Príncipe Alfonso XII. Nó được xây dựng từ năm 1862, trong thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha và được đặt tại Plaza Arroceros. Năm 1876, các nhà hát cũ đã bị thiêu rụi bởi một tên khủng bố Hồi giáo.

ve may bay di manila cebu pacific gia re

Sau đó, vào năm 1924, một nhà hát thành phố khác đã được lên ý tưởng tại công viên Sining Kayumanggi, Manila. Việc xây dựng bắt đầu vào năm 1930 trong diện tích 8,239.58 mét vuông của khu vườn và được khánh thành vào ngày 10/12/1931. Sân khấu mới này là nơi người dân thành phố đón chào những màn trình diễn khác nhau từ Zarzuelas, cũng như bộ phim truyền hình với bản dịch kinh điển.

Với phong cách xây dựng và trang trí theo thời Phục Hưng, nhà hát đã kết hợp được nét tinh tế giữa nghệ thuật Châu Âu và Châu Á. Do đó, khi đến đây, du khách đặt mua vé máy bay đi Manila sẽ có cơ hội được mãn nhãn khi thưởng thức một trong những tác phẩm kiến trúc nổi tiếng nhất của xứ sở này!

Bạn là một tín đồ dịch chuyển? Và những chuyến đi xa khám phá những điều mới lạ chính là cuộc sống của bạn? Vậy thì đừng bao giờ quay lưng với những đợt khuyến mãi hấp dẫn từ Cebu Pacific nếu không muốn có lỗi với đam mê của chính mình bạn nhé!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi