Cebu Pacific khuyến mãi đi Manila từ Việt Nam

30/03/2015 Vietnam Booking

Từ nay cho đến ngày 31/03/2015, Cebu Pacific tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Manila với giá khởi điểm 865,000 VNĐ (35USD) cho hành khách xuất phát tại Hà Nội và 970,000 VNĐ (45USD) đối với hành khách bay từ Sài Gòn. Tham khảo các điều kiện áp dụng khuyến mãi dưới đây để săn cho mình những tấm vé giá rẻ bất ngờ:

Bảng giá vé máy bay đi Manila Cebu Pacific khuyến mãi:
Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Manila (MNL) Từ 865,000 VNĐ Từ nay đến ngày 31/03/2015 hoặc khi vé được bán hết Từ 01/08 đến 31/11/2015
Hà Nội (HAN) Manila (MNL) Từ 970,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Cebu Pacific một chiều chưa tính gộp các loại thuế và phụ phí.
  • Quý khách không phải trả thêm phụ phí xăng dầu.
  • Giá vé cao hơn có thể được áp dụng trong các tình trạng chỗ ngồi đặc biệt.
  • Chương trình có thể đóng lại sớm hơn thời gian dự kiến (ngày 28/03/2015) nếu tất cả vé khuyến mãi đã được bán hết.
  • Vé đã xuất không nhận hoàn trả lại.

Khám phá các lễ hội đặc sắc tại Manila

Bay đến thủ đô Philippines với vé máy bay đi Manila giá rẻ, du khách sẽ có cơ hội khám phá những lễ hội truyền thống vô cùng phong phú và đặc sắc của người dân bản xứ. Là một trong những yếu tố du lịch hấp dẫn trong mắt du khách quốc tế, văn hóa lễ hội ở Philippines luôn thể hiện được sự kết hợp tinh tế giữa phong tục truyền thống với những yếu tố du nhập từ Tây Ban Nha, Trung Hoa và Mỹ.

dat mua ve may bay di manila gia re nhat

Chính vì thế mà các sự kiện này không những nhận được sự hưởng ứng của người dân bản xứ mà còn khiến không ít du khách quốc tế bị cuốn vào. Dưới đây là một số lễ hội tiêu biểu nhất của xử sở nhiệt đới Philippines. Hãy đặt mua vé máy bay đi Manila để khám phá những điều lý thú nhất trong các sự kiện văn hóa này nhé!

Lễ hội Ati-Atihan

Lễ hội Ati-Atihan là lễ hội quan trọng nhất đối với người dân Manila nói riêng và công dân Philippines nói chung. Do đó, Ati-Atihan luôn được tổ chức trên quy mô lớn với trang trí công phu và đặc sắc. Sự kiện này thường được diễn ra vào mùa xuân và kéo dài nhiều ngày.

Những người tham dự sự kiện này thường sơn mặt màu đen rồi cùng nhau nhảy múa, ca hát sôi động. Ati-Atihan ra đời như một nghi thức của người dân Mã Lai nhập cư. Thông qua đây, họ muốn tỏ sự biết ơn với cộng đồng bản xứ vì đã chu cấp cho họ thức ăn và đất đai để sinh sống. Ban đầu, nó được bắt nguồn từ trung tâm tỉnh Aklan ở đảo Panay. Tuy nhiên đến nay, lễ hội đã lan ra khắp các địa phương của Philippines, trong đó có cả thủ đô Manila!

Lễ hội Bùn (Taong Putik)

ve may bay di manila cebu pacific gia re

Lễ hội Taong Putik hay còn gọi là lễ hội bùn được diễn ra vào ngày 24 tháng 6 hằng năm. Đây là một trong những lễ hội truyền thống độc đáo nhất ở Philippines. Tục lệ này được bắt nguồn từ làng Biblicat, thị trấn Aliaga, tỉnh Nueva Ecija. Vào ngày này, những người bản xứ sẽ chuẩn bị lá cây khô, trát bùn, đất lên mặt để cải trang thành thánh Jonh – vị thần theo truyền thuyết đã rửa tội cho Chúa Jesus. Ngoài ý nghĩa tôn giáo, đây còn là dịp để mọi người sám hối những tội lỗi trong quá khứ và cầu sức khỏe cho người thân và cầu mùa màng bội thu…

Từ lâu, du lịch cùng với vé máy bay đi Manila giá rẻ của hãng hàng không Cebu Pacific đã là một trong những lựa chọn tiết kiệm và tốt nhất cho du khách Việt. Thêm vào đó, nhà vận chuyển này còn mang đến những cơ hội bay hấp dẫn với việc triển khai thường xuyên các chương trình ưu đãi.

ve may bay di manila gia re

Tuy nhiên, số lượng vé của mỗi đợt khuyến mãi thường có hạn nên việc săn vé cũng không phải là chuyện dễ. Vì vậy, hãy thôi chầu chực bên máy tính hàng giờ và phó mặc cho may rủi và tìm tới Vietnam Booking. Đây chính là một trong những giải pháp hàng đầu để sở hữu những tấm vé giá rẻ và chất lượng nhất thị trường.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi