Hệ thống khách sạn TTC có gì làm xiêu lòng khách du lịch?

31/08/2020 Anh Thư

Mọi khi muốn tìm kiếm một khách sạn 3 sao, 4 sao văn minh, phong cách, khá đầy đủ tiện lợi, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay tới hệ thống hotel TTC. Các khách sạn TTC có các lợi ích nào trông rất nổi bật khiến cho mọi cá nhân xiêu lòng, và đâu là những hotel được khác nước ngoài yêu dấu nhất? Câu trả lời sẽ sở hữu được trong bài viết dưới đây.

vài điều VỀ hệ thống hotel TTC

tập đoàn TTC là tên tuổi khá nổi bật trong ngành Đi Phượt – hotel ở VN. Tập đoàn lớn này sở hữu một chuỗi hotel, resort theo tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp từ 3 đến 4 sao.

Cách khách sạn đều nằm ở những tỉnh thành có nền Đi Phượt phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe, đó là: TP.Hồ Chí Minh, Bến Tre, Ninh Thuận, Hội An, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Lạt,… Nghỉ dưỡng tại những hotel TTC, việc di chuyển & thăm quan của khách hàng sẽ dễ dãi hơn lúc nào hết.

Hệ thống  khách sạn TTC

trong quãng thời gian qua, tập đoàn TTC không hoàn thành cải thiện, nâng cấp quality dịch vụ hotel, xác định lại chuỗi khối hệ thống, theo đuổi kim chỉ nam số 1 là “Khẳng định Brand Name bằng quality dịch vụ”. Với các nỗ lực đó, trong lễ trao giải “The Guide Awards 2018” năm 2018 do Thời báo kinh tế VN tổ chức, chuỗi hotel TTC đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Outstanding khách sạn Of The Year (Khách sạn khá nổi bật của năm) cùng danh hiệu Popular hotel Brand Offering Exceptional Service (Khách sạn được yêu dấu cung ứng dịch vụ xuất sắc).

các hotel TTC đc đa số chúng ta yêu quý NHẤT

hotel TTC Premium Phan Thiết

khách sạn TTC Premium Phan Thiết với tổng cộng 14 tầng và 180 phòng ốc đạt chuẩn chỉnh 4 sao là cái brand name được đa số chúng ta lựa chọn khi Đi Phượt ở thành phố biển xinh đẹp. Khách sạn nằm ngay bên bãi biển Đồi Dương, tận hưởng toàn diện khung cảnh và không gian biển cả thoáng đãng, lạnh ngắt.

Nghỉ dưỡng sau đây, các bạn sẽ đc thỏa sức tắm biển & hưởng thụ nhiều món hải sản tươi ngon, hấp dẫn. Đặc trưng, toàn bộ các phòng đều có hướng ra hồ bơi, bờ biển và vườn cây xanh mát.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi