Từ Đài Loan bay về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

21/12/2019 Anh Thư

Bạn đến hòn đảo xinh đẹp Đài Loan vì học tập hay công tác, thăm thân thì không thể bỏ qua việc nắm bắt thời gian từ Đài Loan bay về Việt Nam bao nhiêu tiếng? Bởi việc xác định được thời gian bay chính xác sẽ giúp bạn đưa ra một lịch trình di chuyển hợp lý hơn. Để có thể nắm bắt thời gian bay giữa Đài Loan và Việt Nam thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé !

Thời gian bay từ Đài Loan về Việt Nam

Biết được thời gian từ Đài Loan bay về Việt Nam bao nhiêu tiếng? rất  quan trọng, bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi và kể cả những chuyến bay transit. Hiện Đài Loan cũng là điểm đến được rất nhiều hành khách trên thế giới lựa chọn khi bay cùng hãng hàng không Cebu Pacific. Thời gian bay từ Đài Loan về Việt Nam hay ngược lại cũng không quá xa. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào điểm bạn lựa chọn khởi hành ở tỉnh thành phố nào thì sẽ có giá vé cũng như thời gian bay khác nhau.

Bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết về hành trình bay, thời gian bay từ Đài Loan về Việt Nam của hãng Cebu Pacific dưới đây:

Khởi hành Điểm đến Thời gian bay Tần suất 
Đài Bắc (TPE) TPHCM (SGN) 10 tiếng  Hàng ngày

Trên đây, chỉ là thời gian dự định cho chuyến bay giữa Đài Loan và Việt Nam. Bởi thời gian bay từ việt nam sang Đài Loan bao nhiêu tiếng hay ngược lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tốc độ bay, đường bay hay lựa chọn sân bay hạ cánh ở xa hay gần. Hoặc các yếu tố về thời tiết xấu hay lỗi kỹ thuật chuyến bay và các yếu tố khách quan khác.

Giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Một trong những phần không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Đài Loan hay vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam đó là giá vé. Mỗi một hãng hàng không sẽ có giá vé các hành trình bay khác nhau. Do vậy, tùy vào bạn lựa chọn hãng vé nào của hãng Cebu Pacific sẽ có giá vé khác nhau.

tu-dai-loan-ve-Viet-Nam-mat-bao-nhieu-tieng-21-12-2019-1

Thời gian bay từ Đài Loan về Việt Nam

Chặng bay từ Đài Loan về Việt Nam được hãng hàng không Cebu Pacific khai thác duy nhất chuyến bay khởi hành từ Đài Bắc về hai tỉnh thành lớn của Việt Nam là TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên, đây là chặng bay quá cảnh ở Manila nên bạn có thể kết hợp tham quan Manila trong thời gian quá cảnh và sau đó đến thủ đô Đài Bắc. Đặc biệt, giá vé máy bay đi Đài Bắc cũng chưa phải là đất đỏ như bạn nghĩ, với việc quá cảnh ở Manila nhưng cũng không khiến cho giá vé tăng cao.

Chi tiết giá vé máy bay từ Đài Bắc về Việt Nam của hãng Cebu Pacific dưới đây:

Khởi hành Điểm đến Giá vé (VNĐ) Chi tiết
Đài Bắc (TPE) TPHCM (SGN) 615 USD Đặt ngay

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn đặt vé.
  • Chuẩn bị các thông tin cá nhân, giấy tờ cần thiết khi đặt vé để hạn chế sai sót và mất thêm phí không đáng có.
  • Nên đặt vé máy bay sớm nhất khi bạn đã có kế hoạch dù là hành trình bay một chiều hay khứ hồi. Đặt vé liền tay khi tìm được hành trình bay phù hợp.
  • Nếu bạn mang nhiều hành lý thì chúng tôi khuyên bạn hãy mua thêm hành lý khi đặt vé để tiết kiệm chi phí.
  • Hành khách nên đến sân bay sớm để có thể làm thủ tục check in đúng thời gian.

Kiểm tra vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Có nhiều cách để bạn có thể kiểm tra vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam đã đặt vé thành công hay chưa? Đó là bạn có thể kiểm tra qua mail, kiểm tra qua hệ thống đặt vé trực tuyến. Hai cách này chỉ áp dụng cho những hành khách đặt vé dạng điện tử.

bay-tu-dai-loan-ve-viet-nam-bao-nhieu-tieng-21-12-2019-2

Khám phá Đài Loan giá rẻ nhất

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi lên tồng đài của hãng hoặc cũng có thể đến tận văn phòng  Scoot chính thức để nhờ nhân viên tại đây giúp bạn kiểm tra vé máy bay giúp bạn.

Tư vấn thời gian từ Đài Loan bay về Việt Nam bao nhiêu tiếng

Với những thông tin trên được chia sẻ về thời gian từ Đài Loan về Việt Nam bao nhiêu tiếng? sẽ giúp cho bạn nắm bắt được thời gian bay giữa các thành phố với nhau để có thể lên kế hoạch tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Nếu như, với những thông tin này bạn vẫn còn có những thắc mắc thì hãy gọi đến cho chúng tôi qua hotline 1900 4798 để được tư vấn. Vởi số tồng đài này không chỉ tư vấn mà còn hỗ trợ bạn đặt vé giá rẻ nhất. Hãy liên hệ sớm đến đại lý chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi