Mua vé máy bay Cebu Pacific tại Vietnam Booking có cần trả thêm phí gì khi ra sân bay không?

01/04/2015 Vietnam Booking

Những tấm vé máy bay Cebu Pacific mà anh/chị chọn mua tại phòng vé Vietnam Booking thường bao gồm: giá vé gốc, các loại thuế và phụ phí. Vì vậy, khi ra sân bay và sử dụng chúng, bạn sẽ không cần phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào khác.

dat mua ve may bay di cebu pacific gia re nhat

Mặt khác, chi phí chỉ phát sinh nếu quý vị rơi vào các trường hợp đặc biệt như quá tải hành lý hoặc sử dụng thêm các dịch vụ đặc biệt trên chuyến bay. Lúc này, anh/chị sẽ phải đóng thêm tiền theo đúng mức quy định của hãng. Tham khảo quy định về các loại hành lý của Cebu Pacific tại bảng sau:

Quy định hành lý Cebu Pacific Các điều khoản cụ thể Lưu ý
Hành lý xách tay
  • Đối với các chuyến bay Airbus, hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm và trọng lượng không được quá 7 kg.
  • Đối với các chuyến bay ATR, hành khách không được vượt quá kích thước và 56cm x 35cm x 20cm và không quá 5 kg.
  • Hành lý xách tay là túi hành lý quy định được phép mang theo lên khoang hành khách trên máy bay cùng với hành khách, đây là hành lý do hành khách tự bảo quản trong suốt chuyến đi. Hành lý xách tay không phải làm thủ tục check-in trừ trường hợp Cebu Pacific không cho cần thiết.
  • Cebu Pacific quy định hành lý xách tay cho hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay.
Hành lý ký gửi

Hành lý tính theo hệ cân:

  • Khách hạng Thương gia: Được phép mang theo tối đa 32 kg hành lý ký gửi.
  • Khách hạng phổ thông: Được phép mang theo tối đa 20 kg hành lý ký gửi.

Hành lý tính theo hệ kiện:

  • Hạng Thương gia: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).
  • Hạng phổ thông: Hành khách được mang theo 02 kiện hành lý ký gửi với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng của cả 3 kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches) và trọng lượng của mỗi kiện không vượt quá 23 kg (50 lb).
Hành lý ký gửi hợp lệ sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền mua hành lý nào.

Để tiết kiệm tối đa chi phí, quý khách đừng quên đặt mua vé tại Vietnam Booking. Tiếp theo đó, những gì bạn cần làm chỉ là chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi bay và cố gắng tránh các khoản phát sinh không cần thiết. Vietnam Booking kính chúc quý vị có một hành trình chất lượng và nhiễu niềm vui!

Vé Máy Bay Khuyến Mãi