Làm thế nào khi bị mất vé máy bay?

15/04/2015 Vietnam Booking

Làm thế nào khi bị mất vé máy bay? Là một trong số những rắc rối mà hành khách hàng không phải đối mặt, việc mất vé máy bay là một trong những trường hợp thường gặp nhất. Đây là một rủi ro không ai muốn mắc phải, tuy nhiên nó lại có thể xảy ra đối với những người cẩn thận nhất.

Vì vậy, ngoài việc phòng tránh, quý vị cũng cần tìm hiểu một số cách xử lý cơ bản để áp dụng nếu bản thân lỡ rơi vào trường hợp này!

Cách xử lí trường hợp bị mất vé máy bay

Đầu tiên, bạn hãy giữ bình tĩnh để truy tìm lại vé vì rất có thể nó đang bị lẫn trong món đồ nào đó. Trong trường hợp vẫn không tìm ra, hãy cố nhớ mã code hoặc các thông tin liên quan được in trên tấm vé của mình.

Sau đó, việc bạn cần làm ngay là liên lạc với đại lý hoặc nơi đã xuất vé để báo về sự cố. Bằng những thông tin bao gồm số vé, tên hành khách, email và ngày đặt vé, đại diện công ty sẽ tiến hành cấp lại mã code chính xác cho bạn.

dat mua ve may bay cebu pacific gia re nhat

Liên hệ giải quyết khi bị mất vé máy bay

Hiện nay, các văn phòng phân phối thường tiến hành giao nhận vé máy bay qua nhiều hình thức như vé giấy, vé gửi qua mã code tới email và sms nên mất vé đã không còn là rắc rối quá lớn. Đặc biệt là đối với những khách hàng mua vé qua hệ thống điện tử, hãng hàng không sẽ luôn lưu lại tất cả các thông tin của khách hàng như phòng vé đặt mua, tên người sở hữu vé, số vé máy bay, hành trình bay, ngày xuất vé, số hiệu chuyến bay… Vì vậy, nếu có lỡ làm thất lạc vé, bạn chỉ cần ra đến sân bay và xác nhận lại họ tên, điểm đến của chuyến bay và giờ bay là đủ. 

Hiện các chuyến bay nội địa cũng đã áp dụng hình thức xử lý này. Vì vậy, quý khách chỉ cần nhớ nhưng lưu ý trên là đã có thể không cần lo lắng khi rơi vào tình trạng làm mất vé! 

Với những thông tin giải đáp thắc mắc làm thế nào khi bị mất vé máy bay? Hy vọng quý khách đã có được những kinh nghiệm để lưu ý khi sảy ra sự cố. Ngoài ra, nếu khách hàng đang quan tâm đến vé máy bay Cebu Pacific. Liên hệ với Đại Lý Cebu Pacific theo hotline 1900 47 98 để được hổ trợ tư vấn nhanh nhất.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi