Du lịch ở Hoa Kỳ – đất nước của những phồn hoa

23/12/2016 Vietnam Booking

Hoa Kỳ là ước mơ của không ít người, đến đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống của của sự phồn hoa. Đến du lịch Hoa Kỳ bạn không chỉ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, văn hóa, lịch sử hay con người hiện đại nơi đây luôn khiến người ta bị hấp dẫn.

Những điều cần biết khi du lịch ở Hoa Kỳ

Du lịch Hoa Kỳ mùa nào đẹp?

Lãnh thổ Hoa Kỳ khá rộng lớn chính vì thế mà khí hậu của quốc gia này cũng đặc biệt đa dạng và phân theo vùng. Nếu bạn muốn thì thời điểm đẹp nhất để mua tour du lịch ở Hoa Kỳ thì có lẽ là tầm tháng 3 đến tháng 6 hoặc tháng 9 đến tháng 12 trong năm. Đây là hai mùa Xuân và Thu của Hoa Kỳ, khung cảnh thiên nhiên đặc biệt đẹp và khí hậu thì lại ôn hòa.

Đến Hoa Kỳ du lịch như thế nào?

Chi phí cho một chuyến bay đi Hoa Kỳ là không rẻ. Nên bạn cần phải lên kế hoạch sớm cho việc đi du lịch của mình. Như thế bạn mới có thể tìm và đặt mua được vé bay xa ngày và chi phí cũng sẽ giảm được phần nào cho chuyến du lịch nước ngoài đến Hoa Kỳ. Bạn có thể tham khảo giá vé trên một số hãng hàng không như: United, Korean Air, Cathay Pacific, Air France, Asiana Airlines, Vietnam Airlines…

mua tour du lich hoa ky gia re

>>Xem thêm: vé máy bay đi Bacolod

Nên đi đâu khi du lịch ở Hoa Kỳ?

Với một chuyến đi để khám phá quốc gia Hoa Kỳ thì bạn cần phải có một hành trình cụ thể trong tour du lịch Hoa Kỳ của mình nhé. Nếu không bạn sẽ bối rối khi đứng trước một danh sách dài những điểm tham quan du lịch mà không biết đi đâu. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm điểm đến thì bạn có thể tham khảo một số địa danh sau: công viên quốc gia Yellowstone, Giếng của Thor, công viên quốc gia hang động Carlsbab, Hẻm núi Antelope, sông Mendenhall, Khu bảo tồn tự nhiên hồ Hamilton, cụm suối nước nóng Mammoth, The Wave, rừng Hoh, công viên quốc gia hang Mammoth, Kentucky, Bắc cực quang, Mạch phun Fly, khu bảo tồn White Sands, Khe Narrows, Khu đồi Painted, Đồng bằng muối Bonneville, công viên quốc gia Dry Tortugas, Lost Sea… Đây đều là những điểm đến mà kể cả khách du lịch trong nước hay quốc tế đều phải trầm trồ khi đứng trước chúng.

Du lịch Hoa Kỳ nên ở đâu?

Đến du lịch Hoa Kỳ thì phòng ốc khách sạn nơi này sẽ có nhiều phương án để bạn lựa chọn. Nhưng tốt nhất thì bạn hãy tìm hiểu hành trình trình và đặt phòng khách sạn theo hành trình đã định. Như thế vừa thuận tiện cho chuyến đi mà đặt sớm sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn hơn. Bạn có thể tham khảo giá của một số khách sạn sau: Hilton, Marriott, Starwood, Sheraton, Hyatt…

Đặt tour du lịch đi Hoa Kỳ giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ để có được chuyến đi thật tiết kiệm vui vẻ nhất.

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Hoa Kỳ tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Hoa Kỳ cụ thể, kinh phí du lịch Hoa Kỳ, bảo hiểm du lịch Hoa Kỳ … cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Vé Máy Bay Khuyến Mãi