“BOOK” ngay Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang giá tốt

13/08/2021 Tuấn Phát

Hiện nay, Tỉnh Khánh Hòa đã cho phép cập nhật thêm danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang có trả phí trong vòng 14 ngày, để phục vụ nhu cầu cách ly của quý khách khi về nước. Tất cả những khách sạn này đều đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y Tế. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết về bảng giá, quy trình cách ly và danh sách các khác sạn nhé.

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang giá ưu đãi Những khách sạn cách ly ở Nha Trang đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho hành khách khi lưu trú

Những khách sạn cách ly ở Nha Trang đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho hành khách khi lưu trú

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI NHA TRANG

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người khi về nước cách ly, Tỉnh Khánh Hòa đã quyết định bổ sung thêm danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang. Những khách sạn này đều đã được cấp phép và trở thành các địa điểm cách ly có thu phí. Những khách sạn cách ly này đều đạt 3 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo phòng chống dịch bệnh và an toàn sức khỏe cho hành khách khi lưu trú. Dưới đây là những khách sạn cách ly Nha Trang vừa mới được cập nhật:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN SẠN NHA TRANG
Stt  Tên Khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/đêm Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/đêm
1 Mövenpick Resort Cam Ranh 3,199,000 2,099,00
2 Khách sạn Ariyana Nha Trang 1,699,000 999,000
3 Khách sạn Galina Nha Trang 1,599,000 1,399,000
4 Khách sạn The World Nha Trang 1,299,000 999,000
5 Khách Sạn B&N Nha Trang liên hệ liên hệ
6 Khách sạn Wonderland Nha Trang 1,199,00 699,000
7 Khách sạn Dendro Gold Nha Trang 899,000 599,000
8 Khách sạn Libra Nha Trang 899,000 599,000
9 Khách sạn Rigel Nha Trang 899,000 599,000
10 Khách sạn Greenlight House Nha Trang 999,000 799,000
11 Khách sạn Starlet Nha Trang 1,399,000 899,000
12 Khách sạn Diamond Bay Nha Trang 1,499,000 899,000
13 Khách sạn TTC Premium – Michelia Nha Trang 899,000 599,000
14 Vinpearl Condotel Empire Nha Trang 1,699,000 999,000
15 Evason Ana Mandara Nha Trang Resort  2,999,000 1,799,000

Quá trình tham gia cách ly tại khách sạn ở Nha Trang trong 14 ngày

Theo quy định mới nhất của Bộ Y Tế, những hành khách từ nước ngoài trở về Việt Nam sẽ phải cách ly 14 ngày thay vì thời gian 14 ngày như cũ. Điều này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và phòng chống sự lây nhiễm của các biến chủng mới rất nguy hiểm hiện nay. Vì thế, hãy tham khảo ngay quy trình cách ly mới sau đây.

NGÀY 1: NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM – KIỂM TRA VÀ XÉT NGHIỆM Y TẾ – VỀ ĐỊA ĐIỂM CÁCH LY

Ngay khi chuyến bay có mặt tại sân bay Quốc tế Cam Ranh, toàn bộ hành khách trên chuyến bay đều được kiểm tra và làm xét nghiệm nhanh. Tiếp theo, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận kết quả xét nghiệm. Hành khách nào có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn cách ly đã đặt phòng trước đó và cách ly 14 ngày theo quy định mới của Bộ Y Tế.

Ngay khi đáp chuyến tại sân bay, hành khách phải tiến hành khai báo y tế

Ngay khi đáp chuyến tại sân bay, hành khách phải tiến hành khai báo y tế

NGÀY 2 – 14: TIẾN HÀNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN

Trong quá trình cách ly 14 ngày tại khách sạn, đội ngũ nhân viên y tế sẽ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm SARS-CoV 2 với quý khách tổng cộng là 3 lần. Không chỉ vậy, nhân viên sẽ thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe và đo thân nhiệt của quý khách, nhằm đảm bảo an toàn và không có dấu hiệu xấu nào xuất hiện với cơ thể bạn.

Trong quá trình cách ly, khách sạn sẽ phục vụ 3 bữa ăn/ngày (sáng, trưa, tối) và mang đến tận phòng cho quý khách. Riêng ngày cuối cùng, khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng. Ngoài ra, nếu bạn có thiếu bất kỳ vật dụng sinh hoạt nào, bạn có thể liên hệ đến khách sạn và họ sẽ cung cấp đầy đủ đồ dùng cho bạn. 

Trường hợp quý khách có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2, nhân viên y tế sẽ đưa quý khách đến bệnh viện để nhanh chóng điều trị và theo dõi sức khỏe (chi phí tự túc).

Nhân viên y tế sẽ tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe của từng khách trong quá trình cách ly tại khách sạn

Nhân viên y tế sẽ tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe của từng khách trong quá trình cách ly tại khách sạn

NGÀY 15: KẾT THÚC QUÁ TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY

Đến ngày thứ 22, nhân viên y tế sẽ tiến hành kiể tra và xét nghiệm SARS-CoV 2 ở hành khách một lần nữa, theo như yêu cầu của Bộ Y Tế. Nếu kết quả sức khỏe tốt, ổn định và không có bất kỳ dấu hiệu nào, quý khách sẽ kết thúc quá trình cách ly 15 ngày và được phép quay về nhà ở Nha Trang.

 

Sau khi có kết quả xét nghiệm lần thứ 3, nếu sức khỏe ổn đinh, quý khách sẽ kết thúc cách ly và trở về nhà

Sau khi có kết quả xét nghiệm lần cuối cùng, nếu sức khỏe ổn đinh, quý khách sẽ kết thúc cách ly và trở về nhà

Điều kiện để giảm thời gian cách ly xuống 7 ngày đối với người nhập cảnh

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 1. Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhâp cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 2. Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có:

– Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh

– Giấy chứng nhận khởi bệnh Covid 19

Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.

Lưu ý: Đối với các đối tượng cách ly 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

Gói khách sạn cách ly gồm những dịch vụ nào?

Sau đây là những dịch vụ tốt nhất khi đặt combo khách sạn cách ly trọn gói mà quý khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Cụ thể những dịch vụ này là:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao ở Nha Trang với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

 • Quý khách cần lưu ý một vấn đề nữa là: Nếu có kết quả dương tính với SARS-CoV 2, bạn sẽ buộc phải thanh toán thêm 5,000,000VNĐ. Với số tiền này, khách sạn sẽ dùng để hủy chăn, drap giường, mền, khăn và những vật dụng sinh hoạt cá nhân của hành khách khi lưu trú tại căn phòng này.
Nếu quý khách có kết quả dương tính trong thời gian lưu trú, khách sạn sẽ phải tiêu hủy toàn bộ chăn gối mà bạn đã dùng qua

Nếu quý khách có kết quả dương tính trong thời gian lưu trú, khách sạn sẽ phải tiêu hủy toàn bộ chăn gối mà bạn đã dùng qua

Lợi ích của việc đặt khách sạn cách ly

Không phải tự nhiên nhiều khách hàng lại thích lựa chọn phương án cách ly tại khách sạn, tất cả đều bởi vì những lợi ích mà khách sạn đem lại. Cụ thể như sau:

Tận hưởng những tiện ích tốt nhất

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang đều là các khách sạn đạt chuẩn quốc tế 3 – 5 sao. Điều này đồng nghĩa với những dịch vụ chất lượng nhất, các tiện nghi hiện đại cùng nhiều tiện ích hàng đầu khác. Do đó, khi lựa chọn cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ trực tiếp tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cũng nghỉ ngơi tại hệ thống phòng nghỉ sang trọng.

Không chỉ vậy, tất cả các phòng nghỉ trong khách sạn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, các thiết bị công nghệ như: Tivi màn hình phẳng, internet miễn phí, tủ lạnh, điều hòa, máy sấy tóc, dép đi trong nhà… đáp ứng nhu cầu của quý khách khi thực hiện cách ly trong 14 ngày.

Khách sạn cách ly với đầy đủ tiện nghi, thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời cách ly 21 ngày tại khách sạn

Khách sạn cách ly với đầy đủ tiện nghi, thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời cách ly 14 ngày tại khách sạn

Đem lại sự thoải mái khi cách ly

Các phòng nghỉ tại khách sạn cách ly đều tác biệt, do đó quý khách sẽ có không gian riêng tư, yên tĩnh trong quá trình cách ly. Những khách sạn chỉ phục vụ 1 phòng dành cho 1 khách hoặc nếu đi với gia đình sẽ là 2 khách/phòng. Do đó, quý khách có thể tận hưởng không gian sinh hoạt thoải mái và không lo bị làm phiền. Không chỉ vậy, khách sạn còn phục vụ quý khách 3 bữa ăn/ngày (sáng, trưa, tối) với đầy đủ dưỡng chất và thực đơn phong phú.

Hơn nữa, quý khách sẽ không phải trải qua cảm giác chờ đợi, mệt mỏi và chán nản trong khoảng thời gian cách ly 14 ngày. Đồng thời, quý khách cũng có thể xem đây là một kỳ nghỉ để thả lỏng cơ thể, thư giãn tinh sau quá trình lo lắng vì tình hình dịch bệnh.

Quý khách sẽ có không gian cách ly riêng tư, thoải mái và có thể làm những gì mình thich

Quý khách sẽ có không gian cách ly riêng tư, thoải mái và có thể làm những gì mình thich

Đảm bảo an toàn

Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang đều có bố trí hợp lý, cách sắp xếp những khu vực cách ly khọa học, các cơ sở vật chất, vệ sinh phòng nghỉ, xịt khuẩn.. đảm bảo theo quy định của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên khách sạn lẫn cán bộ y tế đều có mặt 24/7 tại khách sạn sẽ hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào hoặc có tình huống phát sinh bất ngờ. Do đó, quý khách sẽ có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn và trải qua 14 ngày cách ly thư thái và thoải mái.

Các khách sạn cách ly tại Nha Trang đều được phun thuốc, xịt khử trùng để đảm bảo an toàn. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi lưu trú

Các khách sạn cách ly tại Nha Trang đều được phun thuốc, xịt khử trùng để đảm bảo an toàn. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi lưu trú

Với bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang giá ưu đãi. Đây sẽ là phương án lý tưởng cho quý khách trong mùa dịch hiện nay. Nếu bạn đang có mong muốn đặt phòng khách sạn tại những khu vực này, hãy gọi ngay đến tổng đài 1900 4698 hoặc hotline +8428 7303 6167, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và giúp bạn “book” phòng nghỉ với mức giá tốt nhất. Chúc bạn có một chuyến bay về nước an toàn và thuận lợi nhé. 

Xe đưa đón di chuyển trong mùa dịch covid

Chương trình liên kết giữa Sở Du Lịch với các đơn vị đặt phòng khách sạn – Liên hệ đặt xe ngay từ ngày 1.8.2021