6 lưu ý về chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

22/11/2021 Tuấn Phát

Tin vui cho người Việt đang bị mắc kẹt ở Đài Loan do tình hình dịch covid-19. Đó là: Hãng hàng không Bamboo Airways đang tiến hành khai thác các chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam trong tháng 12 này. Nhằm giúp những người Việt đang sinh sống, học tập và khiến cho việc ở Đài Loan có thể về nước an toàn. Thông tin cụ thể về chuyến bay charter sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết sau.

Chuyến bay charter từ đài loan đến việt nam

Chuyến bay charter từ đài loan đến việt nam

]Thông tin mới nhất của chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

Thông tin và các lưu ý của chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

1. Thông tin chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam mới nhất

Tình hình dịch bệnh Covid kéo dài và diễn biến phức tạp hơn trong khoảng thời gian vừa qua. Điều này đã khiến cho phổ biến công dân Việt Nam vẫn đang mắc kẹt ở một số quốc gia chưa thể về nước, trong đó sở hữu Đài Loan.

Hiện tình hình Covid 19 ở Việt Nam đã dần phát triển thành ổn định, khiến cho nhu cầu về nước của người Việt nâng cao cao hơn. Do hiểu được tâm lý của khách hàng, các hãng hàng không đã triển khai những chuyến bay charter để phục vụ cho người Việt ở Đài Loan về quê hương, sum vầy với gia đình sớm nhất.

thông tin chuyến bay charter từ đài loan về việt nam

Chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam dự kiến xuất phát trong tháng 12

Theo lịch trình dự kiến, trong tháng 12 này sẽ tiếp tục có các chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam. Chuyến bay vẫn sẽ xuất phát từ thủ đô Đài Bắc. Bạn có thể xem thêm chi tiết thông tin ở ngay bên dưới.

2. Lịch trình dự kiến chuyến bay charter từ Đài Bắc về Thanh Hóa

Đặc biệt, chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam trong tháng 12 này chỉ mang một chuyến, do chính hãng hàng ko Bamboo Airways khai thác. Vì vậy, hành khách hãy chóng vánh sắp xếp thời kì và chủ động đặt vé sớm nhất mang thể, để về Việt Nam nhanh nhất nhé. Cụ thể về lịch trình chuyến bay như sau:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Đăng ký thông báo chuyến bay
Đài Bắc – Thanh Hóa 2,9,16,23,30/12 Form đăng ký

Lịch trình <span >tích tụ</span> chuyến bay charter từ đài loan về việt nam

Chuyến bay do hãng hàng ko Bamboo Airways khai thác, dự định bay vào tháng 12

3. Dịch vụ trên những chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

Khi đăng ký chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam, quý hành khách sẽ đăng ký trọn gói những dịch vụ như: Vé máy bay, khách sạn bí quyết ly, xét nghiệm y tế, đón đưa sân bay… Cụ thể hơn thông tin về những dịch vụ này như sau:

 • Đầu tiên, đấy là vé tàu bay từ Đài Bắc về Thanh Hóa.
 • Hoàn tất những thủ tục xuất/ nhập cảnh cho hành khách từ Đài Loan về Việt Nam.
 • Hỗ trợ dịch vụ bí quyết ly trọn gói tại các khách sạn từ 3 – 5 sao cho hành khách lúc về đến Việt Nam. Cụ thể hơn: Hành khách sẽ nghỉ dưỡng tại khách sạn và chuyên dụng cho 3 bữa ăn/ngày. Đây là điều bắt buộc.
 • Thực hiện xét nghiệm Covid cho hành khách khi lên và xuống máy bay.
 • Có thêm dịch vụ đón đưa hành khách từ phi trường về đến khách sạn bí quyết ly.

dịch vụ của chuyến bay charter từ đài loan về việt nam

Chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam trọn gói từ a đến z

Lưu ý về chuyến bay Charter từ Đài Loan về Việt Nam

Trước khi đặt vé các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam, hành khách bắt buộc chú ý một số vấn đề sau đây để tránh xảy ra những sai sót trong giai đoạn bay nhé. Đó là:

 • Giá vé chuyến bay Charter từ Đài Loan về Việt Nam đã bao gồm tầm giá các dịch vụ trọn gói nêu ở phần trên. Do đó, hành khách ko phải nên chi trả thêm bất kỳ khoản phí tổn nào.
 • Đây chính là những chuyến bay charter phải hành khách không bắt buộc phải chuẩn bị bất cứ thủ tục xuất, nhập cảnh.
 • Sau khi đáp xuống sân bay, quý hành khách sẽ được đón về địa điểm cách ly đã được thông báo trước: FLC Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, hành khách cần cần tuân thủ và thực hành nghiêm trang các quy định của các hãng hàng không, để bảo đảm an toàn sức khỏe trong mùa dịch.

 

lưu ý về chuyến bay charter từ đài loan về việt nam

Cần thực hiện đúng những quy định của hãng hàng ko để đảm bảo sức khỏe an toàn​

4. Các trường hợp được đặt vé chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

Hành khách thuộc các nếu sau được đăng ký vé của chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam. Đó là:

 • Những chuyên gia, doanh nhân, chủ đầu tư hay đại diện của những nhà hàng với đặt hội sở hoặc văn phòng khiến việc tại Việt Nam.
 • Người lao động, kỹ sư đang khiến cho việc ở các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam, đang mang nhu cầy quay trở về Việt Nam để khiến cho việc.
 • Công dân Việt Nam đang sinh sống, làm cho việc, học tập hoặc những du khách du lịch tại Đài Loan nhưng bị mắc kẹt do dịch.
 • Những người Việt đang bị mắc kẹt ở Đài Loan, đều có thể đăng ký chuyến bay charter từ Đài  Loan về Việt Nam.
 • Đối tượng được đăng ký vé phi cơ từ Đài Loan về Việt Nam

5. Hành khách trên chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam với bị cách ly?

Mặc dù tình hình Covid ở Việt Nam đang dần vươn lên là ổn định và kiểm soát tốt, nhưng ở những nước khác như: Đài Loan, tình hình dịch bệnh vẫn còn nguy hiểm và phức tạp. Tuy nhiên, những hãng hàng không vẫn không dừng khai triển những chuyến bay, để hỗ trợ các hành khách là công dân Việt Nam trở về quê hương một phương pháp an toàn trong mùa dịch.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cùng đồng trong nước, mọi hành khách lúc nhập cảnh ở Việt Nam đều cần tiến hành bí quyết ly 14 ngày, để theo dõi tình trạng sức khỏe.

chuyến bay charter từ đài loan về việt nam <span >sở hữu</span> bị <span >cách</span> ly

Hành khách từ những chuyến bay về sẽ tiến hành cách ly 14 ngày

Các hành khách trên chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam, sẽ được đưa tới cách ly tại khách sạn 3 – 5 sao (đã đặt phòng trong khách sạn trong dịch vụ máy bay trọn gói). Khi phương pháp ly, hành khách sẽ được kiểm tra và làm cho những xét nghiệm y tế. Nếu hành khách bị phát hiện nhiễm bệnh sẽ được đưa đến những cơ sở y tế để điều trị. Lưu ý hành khách sẽ cần tự chi trả tầm giá điều trị.

6. Lưu ý lúc khai báo y tế trên chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam

Ngoài ra, lúc tiến hành khai báo y tế lúc đi chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam, quý hành khách cần quan tâm 1 số vấn đề sau đây. Cụ thể đó là:

 • Toàn bộ những hãng hàng ko chỉ bằng lòng kết quả khai báo y tế của hành khách sở hữu tên giống có tên in trên vé máy may và thời gian khai báo cần nằm trong vòng 24 giờ.
 • Nếu hành khách khai báo y tế online, sau lúc tiến hành khai báo thành công, bạn nên in ra hoặc chụp màn hình lại mã QR Code để xuất trình lúc khiến cho thủ tục tại trường bay lúc được yêu cầu.
 • Hành khách buộc phải khai báo đúng sự thực và thông báo chính xác. Bởi điều này sẽ giúp những nhà chức trách dễ dàng kiểm tra và tầm nã vết, giả dụ bạn ko may đi qua địa điểm vừa bùng dịch.
 • Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi và con trẻ đi trên chuyến bay, bạn cũng buộc phải thực hiện khai báo y tế hộ họ trước khi chuyến bay chứa cánh, rồi chụp màn hình kết quả và mã QR code na ná như khi khai báo cho bản thân.​

chuyến bay charter từ đài loan về việt nam khai báo y tế

Thực hiện khai báo y tế đầy đủ

Với bài viết trên, mình đã giải đáp và cung cấp những thông tin, lưu ý mới nhất về chuyến bay charter từ Đài Loan về Việt Nam cho hành khách. Bởi chuyến bay còn ít chỗ buộc phải bạn phải sắp xếp lộ trình để đặt vé tàu bay nhanh chóng, để về nước và đoàn viên cùng với người nhà sớm nhất nhé. Đồng thời hành khách hãy thực hiện nghiêm túc những quy định lúc đi máy bay mùa dịch, để bảo đảm sức khỏe cho mình và người xung quanh được an toàn nhé.

Xem thêm:

Vé Máy Bay Khuyến Mãi